Mẹo làm sáng nhẫn bạc nữ đơn giản tại nhà cực hiệu quả

Mẹo làm sáng nhẫn bạc nữ đơn giản tại nhà cực hiệu quả
Nhẫn bạc nữ đơn giản được nhiều bạn nữ ưu ái sử dụng rất nhiều trước hết vì vẻ đẹp vừa đơn giản nhưng đầy tinh tế cộng thêm giá cả lại rẻ phù hợp với kinh tế của rất nhiều phái đẹp. Còn một yếu tố khá quan trọng mà phụ nữ lại yêu thích nhẫn bạc nữ đơn giản vì nó dễ dàng phối cùng nhiều phong cách khác nhau cũng như dễ dàng vệ sinh khi cần thiết. Nếu muốn giữ cho một chiếc nhẫn bạc nữ đơn giản được sáng bóng lâu dài các bạn nữ cần thường xuyên thực hiện việc vệ sinh chúng tại nhà. Các bạn có thể áp dụng những mẹo làm sáng nhẫn bạc nữ đơn giản tại nhà cực hiệu quả dưới đây!
Nước cà chua
Chắc nhiều bạn sẽ lần đầu nghe nói đến cách vệ sinh này nhưng nó lại rất có hiệu quả mà bạn nên thử tại nhà. Bởi vì trong cà chua vừa có chất chống oxy hóa vừa lại không ăn mòn kim loại nên sử dụng làm nước vệ sinh nhẫn bạc nữ đơn giản rất thích hợp. Đầu tiên, bạn cần rửa sạch chiếc nhẫn bạc nữ đơn giản của mình bằng nước rồi lau khô. Tiếp theo bạn dùng khăn mềm thấm vào nước cà chua và lau toàn bộ chiếc nhẫn bạc nữ đơn giản cảu bạn. thật sạch bằng nước cà chua. Cuối cùng bạn chỉ cần rửa lại bằng nước ấm sạch và để tự khô.
 
Hỗn hợp chanh, nước rửa bát và nước sạch
Cách này được khá nhiều người sử dụng vì vừa tận dụng được những nguyên liệu có sẵn trong nhà vừa mang lại hiệu quả khá tốt. Bạn chuẩn bị dung dịch bao gồm chanh, nước rửa chén và nước sạch sau đó đem đun sôi trên lửa nhỏ. Tiếp theo bạn cho chiếc nhẫn bạc nữ đơn giản cần đánh bóng vào dung dịch này và khoáy đều cho đến khi thấy nó sáng lại thì vớt ra để nuội. Cuối cùng là rửa sạch với nước và dùng khăn mềm lâu khô. Chanh và nước rửa chén đều có tính kiềm vì thế rất tốt khi sử dụng để đánh sáng nhẫn bạc nữ đơn giản.
Nhẫn bạc nữ đơn giản thường khá khó vệ sinh hơn so với những trang sức khác như dây chuyền, lắc tay…chúng khá nhỏ nhắn và có nhiều chi tiết. Tuy nhiên bạn có thể áp dụng 2 cách mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây để biến công việc vệ sinh nhẫn bạc nữ đơn giản trở nên giản đơn hơn bao giờ hết. Nếu làm đúng cách, bạn có thể giữ cho chiếc nhẫn bạc của bạn sáng bóng rất lâu và tiết kiệm được tiền để mng ra tiệm đánh bóng lại. Tuy nhiê, hai cách trên chỉ áp dụng được cho nhẫn bạc nữ đơn giản làm bang bạc cao cấp 925. Do đó bạn nên chọn những địa chỉ uy tín như Artemis để yên tâm về chất lượng bạc nhé!

Leave a Reply