Những lưu ý cần biết để treo ảnh cưới đúng phong thủy

Ảnh cưới như một dấu mốc cho một bắt đầu tốt đẹp của hai vợ chồng. Bên cạnh đó, không ít người mắc sai lầm lúc treo ảnh cưới ở đầu giường ngủ. Phần lớn cặp vợ chồng hiện giờ mua treo ảnh cưới để trang trí cho căn phòng. Rộng rãi người cho rằng, treo ảnh cưới ở đầu giường là hợp với phong thủy, thể hiện sự hòa thuận, yêu thương nhau của vợ chồng và kinh tế gia đình cũng sẽ phát triển hơn. Ngoài ra, điều này chỉ đúng lúc vị trí đó nằm ở hướng hợp phong thủy với cả hai vợ chồng.

Treo ảnh cưới đầu giường

phong thủy phòng ngủ

phổ biến gia đình treo ảnh cưới đầu giường vì cho rằng đó là vị trí biểu tượng cho ngọn núi. Lúc ảnh cưới đặt ở đầu giường sẽ đại diện cho đời sống tình cảm giữa vợ chồng rất chất lượng đẹp. Tuy nhiên, việc này chỉ đúng lúc ảnh cưới sắp xếp đúng hướng phong thủy. Ảnh cưới đặt ở bên trái giường (vị trí Thanh Long) giúp hôn nhân vững chắc, hạnh phúc viên mãn. Lưu ý, bạn ko đặt ảnh cưới bên phải giường (vị trí Bạch Hổ) sẽ đem đến nhược điểm trong tình cảm vợ chồng. Tầm quan trọng đặc biệt là vị trí giường ngủ đã hợp phong thủy chưa. Việc đặt giường ngủ ở vị trí ko chính xác thì treo ảnh cưới đầu giường dù đúng phong thủy cũng trở nên vô nghĩa.

Theo logic, ảnh cưới treo ở đầu giường có nguy cơ bị rơi xuống giường ngủ, từ đó tạo cảm giác lo lắng và dẫn đến nguy cơ cho người nằm dưới. Còn theo phong thủy, đầu giường là vị trí rất xấu, ko thấp cho đời sống hôn nhân vợ chồng. Việc treo ảnh cưới ở đầu giường sẽ tạo một áp lực đè nén xung quanh hai vợ chồng, dẫn đến cảm giác không an toàn về hôn nhân, hai bên sẽ dễ nảy sinh bất hòa nên không có lợi cho hôn nhân.

Một sai lầm thường gặp khác lúc treo ảnh cưới là đặt gương xung quanh ảnh cưới. Theo phong thủy truyền thống, gương có chức năng phản chiếu và thu nhận hình ảnh. Bởi vậy, lúc đặt gương xung quanh cơ sở treo ảnh cưới, một đôi vợ chồng sẽ thành hai đôi vợ chồng. Điều này là rất nhược điểm cho cuộc sống hôn nhân gia đình.

Vị trí lý tưởng để treo ảnh cưới là Địa chỉ bạn có nguy cơ nhìn thấy ngay lúc bước vào phòng ngủ. Nên treo ảnh ở bức tường mà người nằm trên giường có thể nhìn thấy được, làm cho bức ảnh luôn luôn ở trong cỡ mắt. Ngoài ra, bạn cũng tồn tại thế tìm mua những vị trí phù hợp với hướng phong thủy của hai vợ chồng để treo ảnh trong phòng khách, phòng làm việc,…

Treo ảnh cưới trong phòng khách

Phòng khách chính là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình và cũng được xem là Đơn vị tiếp đãi bạn bè, đối tác, người mua và người lạ. Vì vậy có nguy cơ kể từ ko này rất thích hợp để trưng bày ảnh cưới của gia chủ.

Đây không chỉ động thái muốn mang hơi thở của tình yêu vào căn nhà để con cái, gia đình, người thân và bạn bè có khả năng nhìn thấy và biết được tình trạng hôn nhân của gia chủ như thế nào, mà đây còn là phương pháp để thú vị vượng khí cho căn nhà, khiến cho Đơn vị đây thường xuyên ngập tràn tiếng cười và các điều may mắn.

Leave a Reply