Game nhập vai hot nhất hiện nay

Dragon born Knight

Dragon born Knight mang đến đồ họa 3D nhẹ nhàng khá giống kiểu phim hoạt hình Nhật Bản nhưng lại đặt trong bối cảnh phương Tây huyền bí với những con Rồng khổng lồ, những Chiến binh trong giáp trụ sáng loáng. Bên cạnh đó những đoạn phim cắt cảnh tuyệt đẹp cũng góp phần hình thành nên một thế giới đầy màu sắc và đa dạng trong game.

Top 7 game nhập vai lấy bối cảnh phương Tây sở hữu lối chơi hành động cực chất 0

Dragon born Knight không thiếu các hoạt động PvP và PvE đa dạng ở mọi ngưỡng cấp độ để người chơi vừa cày cấp vừa săn tìm cho mình những set trang bị, món nguyên liệu ưng ý nhất hòng làm gia tăng thêm ngưỡng sức mạnh cho nhân vật.

Dark Domain

Và không giống những game nhập vai kiểu “mì ăn liền” trên di động hiện nay, sự ra đời của Dark Domain nhằm mục đích mang lại cho người chơi những trải nghiệm MMOPRG hoàn chỉnh và đầy đủ tính năng nhất như trên máy tính vậy.

Top 7 game nhập vai lấy bối cảnh phương Tây sở hữu lối chơi hành động cực chất 1

Tham gia vào cuộc hành trình này bạn sẽ dần khám phá hoàn chỉnh phần cốt truyện hấp dẫn của game. Đặc biệt game còn mang đến sự đa dạng với các kỹ năng biến hình độc đáo mà người chơi sẽ được mở khóa ở giai đoạn trưởng thành về sau.

NEVAEH II: Era of Darkness

NEVAEH II: Era of Darkness tập trung nhiều vào hoạt động PvE, nơi mà các AI kẻ thù cực kỳ thông minh và tinh quái trong từng phó bản. Bên cạnh đó game cũng đã cải thiện rất nhiều yếu tố PvP trong khi vẫn duy trì đầy đủ các tính năng đấu trường và chiến trường lớn nhỏ.

NEVAEH II Mobile sử dụng công nghệ đồ họa Unity 3D nhằm đem đến những trải nghiệm độc đáo, thỏa mãn ánh nhìn của người chơi. Đặc biệt là các hiệu ứng kĩ năng được thiết lập ở mức hiệu suất cao nhất đảm bảo chất lượng của game. Hơn nữa phần ngoại hình nhân vật cũng sẽ thay đổi tương ứng khi người chơi thay đổi trang bị, nâng cao hơn nữa trải nghiệm tổng thể.

Dragon Knight: Plane

Mang yếu tố hành động đặc trưng, cơ chế chiến đấu trong game Dragon Knight: Plane đi theo hướng bán tự động, non-target giúp người chơi được tự do mở combat, chiến đấu theo ý thích của mình.

Điểm đặc biệt của Dragon Knight: Plane mobile chính là phong cách chiến đấu trên lưng rồng. Bạn có thể chiêu mộ và tiến hóa những chú rồng để làm người hỗ trợ đắc lực trong suốt quá trình chiến đấu. Chưa dừng lại ở đó, bạn còn có thể tự do chuyển đổi rất nhiều loại vũ khí kiếm, giáo, búa,…

với những tính năng mới lạ, những cảm giác tuyệt vời sẽ mang đến cho người chơi những cuộc phiêu lưu thú vị và hấp dẫn nhất. bạn còn chần chừ gì mà không tải về chơi ngay để tận hưởng cảm giác mới lạ và độc đáo nhất do game online mang lại.

 

Leave a Reply