Bảo quản tôn

Tôn mạ màu là 1 trong những nguyên vật liệu hết sức phổ biến được dùng trong lĩnh vực kiến thiết xây dựng và sản xuất một số đồ vật. đây là loại tôn được sản xuất dựa vào công nghệ và dây chuyền sản xuất tiên tiến và phát triển, hiện đại, cho nên chúng có độ bền và tính thẩm mỹ không hề thấp. Dù vậy nếu các bạn không biết cách bảo quản và lợp tôn thì chúng vẫn có thể bị suy giảm tuổi thọ và tính thẩm mỹ bất kỳ lúc nào. cho nên vì thế các bạn cần chú tâm quan trọng hơn tới việc bảo quản cũng như lợp tôn mái đúng phương pháp nhất nhé.mẫu thiết kế xà gồ thép

Vậy cách bảo quản tôn như thế nào?

Tôn mạ màu là mặt hàng phải được bảo quản ở những nơi khô ráo, rộng rãi, tránh nơi có chứa nhiều chất ăn mòn như axit hoặc muối, những nơi ẩm ướt,… Bạn cũng chưa được để tôn kẽm mạ màu ở các nơi có nhiệt độ cao vì nhiệt độ cao rất có khả năng làm tác động đến lớp mạ kẽm của tôn. Khi tôn bị ướt thì cần lau khô chúng rồi mới đem vào nơi bảo quản.nhà khung thép mái tôn

Tại nơi bảo quản, bạn cần đặt tôn cách nền nhà từ 10 – 30cm, đồng thời phải bao bọc kỹ tấm tôn bằng bao bì chống thấm nước để minh chứng và khẳng định rằng tôn không bị khí ẩm trong suốt giai đoạn bảo quản. Các kiện của tôn tấm mạ màu không được để quá lâu ở ngoài trời, cao nhất là các bạn nên sử dụng chúng trong khoảng 12 tiếng kể từ khi đem ra.

Những quan tâm trong quá trình cán sóng tôn mạ màu:

  • Trong giai đoạn cán, tùy từng độ dày của tôn mà các bạn căn chỉnh khi hở của cán trục sao cho tương thích.

  • Bạn phải chọn lựa tôn màu có độ cứng, độ bền kéo tương thích để tiện trong việc gia công.

  • Khi sử dụng phương pháp cán cách nhiệt, các bạn nên sử dụng thêm dầu bôi trơn, không nên cán nhiều chủng loại tôn có bán kính của sóng quá bé vì như vậy dễ khiến lớp sơn bảo đảm bị phá hủy.

Khi lợp tôn mạ màu, các bạn phải tuân theo một số chú ý quan tâm và hướng dẫn nhất định. trong số đó, để có khả năng sở hữu được các mái tôn không những có đặc thù thẩm mỹ cao mà còn có tuổi thọ bền bỉ thì trước hết các bạn phải tìm được cơ Bộ cung ứng mái tôn đáng tin cậy. Trên thị phần Lúc này có khá nhiều cơ Sở bày bán và cung cấp các sản phẩm tôn kẽm mạ màu không giống nhau, cho nên vì vậy để tìm ra 1 cơ Sở chất lượng thực sự, các bạn nên dành thời gian tìm hiểu và tham khảo ý kiến từ mọi người. Chỉ có như vậy, các bạn mới sở hữu được những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.

Leave a Reply