bộ lọc khí nén thế hệ mới nhất

Một yếu tố ảnh hưởng quan trọng đối với các bộ lọc khí nén tiết kiệm năng lượng là luồng không khí được sắp xếp hợp lý trong bộ lọc. Thiết kế và vật liệu được sử dụng trong phần tử lọc đảm bảo áp suất chênh lệch thấp nhất có thể. Điều này dẫn đến chi phí năng lượng thấp hơn với hiệu quả tách lớn nhất có thể. Thế hệ mới nhất của CLEARPOINT  3eco nén hàng loạt bộ lọc không khí đã giúp chúng tôi cải tiến các giải pháp của chúng tôi cho hiệu quả lọc khí nén hơn nữa, chúng ta giảm hàm lượng dầu còn lại 10 lần sau khi lọc. Áp suất chênh lệch có thể giảm đồng thời tới 50% và hiệu quả năng lượng có thể được tối ưu hóa đáng kể. Vì những lý do này, chúng tôi rất vui lòng thêm Nhãn ECO của chúng tôi vào sản phẩm này.

Xem thêm xi lanh khí nén 1 chiều của Khoa Kim

Lọc khí nén hiệu quả và an toàn
Tận dụng các công nghệ sản xuất và vật liệu mới cũng như thiết kế nhà ở được bảo vệ chống ăn mòn, tối ưu hóa dòng chảy, CLEARPOINT  3eco cung cấp khả năng lọc an toàn và đáng tin cậy và khí nén chất lượng, được cải thiện với chi phí vận hành giảm đáng kể.
Hiệu suất tách đặc biệt cao giúp có thể đáp ứng mọi yêu cầu lọc khí nén chỉ với 3 độ lọc – C (Thô), F (Tốt) và S (Siêu mịn). Bộ lọc 3eco mới tất nhiên cũng được Viện IUTA độc lập xác nhận theo ISO 12500.

Liên kết đến chứng chỉ IUTA

Tốc độ lọc
Tốc độ lọc  Tỷ lệ lắng đọng aerosol dầu Nồng độ đầu vào
(mg / m³) Nồng độ đầu ra
(mg / m³) Lắng đọng hạt Kích thước hạt Lớp theo
ISO 8573-1
Bộ lọc thô C  84,00% 30 ≤5 99,00% 2.0-5.0 4 .-. 4
Bộ lọc tốt F  99,50% 10 0,05 99,83% 0,5-2,0 2 .-. 2
Bộ lọc siêu mịn S  99,95% 10 0,005 99,98% 0,1-0,5 1 .-. 2 *
* Để đạt được Loại 1 .-. 1, thường cần có bộ lọc than hoạt tính và bộ lọc bụi bổ sung vì bộ lọc kết tụ không thể giữ lại hơi dầu.

Tìm hiểu thêm các bài viết về bộ lọc khí nén công nghiệp Khoa Kim

Giảm chi phí đáng kể
Mới nhất CLEARPOINT  lọc 3eco làm giảm chi phí vận hành đáng kể thậm chí nhiều hơn khi so sánh với, đã tốt, trước CLEARPOINT  lọc 3E. Tiết kiệm năng lượng hàng năm đôi khi còn cao hơn giá mua cho các bộ phận lọc. Họ cũng tăng quá trình an toàn và hiệu quả phù hợp.

Đồ họa cho thấy điều này đối với bộ lọc có cấp lọc S có kích thước S040 với lưu lượng âm lượng được tối ưu hóa năng lượng.

Xem thêm các bài viết của Khoa Kim về đồng hồ đo áp suất  dầu .
Nguyên liệu mới và quy trình sản xuất làm cho mọi thứ đều có thể
Sự gia tăng hiệu suất đáng kể với CLEARPOINT  lọc 3eco có thể được thực hiện bằng cách sử dụng vật liệu tiên phong: Một lông cừu sáng tạo mở tổng hợp (lưới) trên trong và bên ngoài của phương tiện truyền thông bộ lọc đảm bảo độ cứng cần thiết cho các vị trí bộ lọc khác nhau, mà không do đó làm giảm lọc diện tích bề mặt. Các quy trình sản xuất tiên phong bằng cách sử dụng công nghệ Softpleat cung cấp kết nối tối ưu từ nhiều bề mặt (quan trọng đối với sự lắng đọng hạt) và độ sâu của lớp lọc cao hơn (đảm bảo lọc sâu, đặc biệt là cho các sol khí dầu).

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Khoa Kim chuyên nhập khẩu phân phối thiết bị khí nén, điện công nghiệp và phụ kiện thủy lực với chất lượng cao, uy tín chất lượng với chế độ dịch vụ tốt nhất:

–   Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà máy

–   Hàng luôn có sẵn với số lượng lớn.

–   Tư vấn giải pháp miễn phí.

–   Giao hàng miễn phí trong nội thành.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, tư vấn về kỹ thuật, báo giá sản phẩm, tìm kiếm sản phẩm vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 024 3212 1397 / 024 6296 8822

Địa chỉ: Cụm kho số 8, Đường Tân Mai, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Leave a Reply