Tư vấn cách sử dụng dương vật giả cực chuẩn

Dương vật giả được đa số người biết đến giống như là một sản phẩm không thể thiếu giúp đỡ cho các bạn nam giới bị suy yếu về chức năng tình dục, cho nữ giới sử dụng trong trường hợp thủ dâm, cho các cặp đôi tăng sự kích thích và sự thỏa mãn.

Dương vật giả khi được nhắc đến thì ai cũng sẽ nghĩ rằng nó chỉ dùng riêng cho các bạn giới tính nữ mà không nghĩ rằng nó còn có thể sử dụng cho các bạn nam giới với rất nhiều tác dụng khác nhau, nó được mọi người nói rằng đây là sản phẩm cần thiết cho cuộc chơi dùng trong việc chăn gối, rất nhiều khách hàng đã nhanh chóng có cho mình bằng được các sản phẩm dương vật giả để phục vụ cho nhu cầu tình dục, vì quá vội sử dụng ngay mà rất rất nhiều người đã không tìm tòi kỹ các cách thức để sử dụng sao cho hợp lý, cũng bởi vì họ còn ngượng không hỏi người bán vì đây là sản phẩm được cho là khá là nhạy cảm và rất tế nhị, hoặc chưa được nghe chỉ dẫn cách sử dụng mà trên internet cũng rất là ít thông tin về dương vật giả – sản phẩm dù là được mua nhiều nhưng lại chưa được phổ biến thông dụng, khách hàng cứ bỏ qua tất cả mọi thắc mắc mà sử dụng thử mặc dù chưa biết làm thế nào đã gây ra rất nhiều tác hại đến sản phẩm như không sử dụng được như quảng cáo hay không rõ ràng được hết các tác dụng của nó, tồi tệ hơn nữa là nó tác động đến sức khỏe cũng như cơ thể của các bạn.

Chúng tôi sẽ phân loại và hướng dẫn thông tin cụ thể dưới đây nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như đem lại cảm giác tuyệt vời cho bạn khi dùng dương vật giả.

Có thể phân loại thành 6 dòng dương vật giả khác nhau gồm

+Loại dương vật giả chế độ không rung.

+Dương vật giả sử dụng bằng pin.

+Dương vật giả sử dụng năng lượng từ cổng USB hay sạc điện.

+Dương vật giả có chế độ rung điều chỉnh bằng nút xoay.

+Dương vật giả được điều chỉnh chế độ qua màn hình LCD.

+Dương vật giả điều chỉnh bằng giữ phím nguồn.

Về 6 loại dương vật giả nói trên có cách sử dụng rất khác nhau, nên bài viết này chúng tôi sẽ cố gắng hướng dẫn dễ hiểu và chi tiết nhất giúp bạn thực hành đem lại hiệu quả.

Các chú ý cần thiết

Các loại dương vật giả có đặc điểm chung là được sản xuất từ những nguyên liệu như silicone, cyber skin, latex hay cao su non thường khô do thiếu chất nhờn. Do vậy, bạn nên dùng kèm theo bao cao su có chất bôi trơn giúp xâm nhập dễ dàng vào sâu hơn cô bé, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng và giữ gìn sức khỏe an toàn tránh các hoạt chất có trong dương vật giả ảnh hưởng tới cô bé của bạn.

Bảo quản dương vật giả sạch sẽ: trước và sau khi sử dụng cần phải vệ sinh sạch sẽ dương vật giả bằng nước ấm hoặc nước muối sinh lý sau đó nhẹ nhàng lau khô bằng khăn mềm, chú ý tuyệt đối không dùng khi dương vật giả có hiện tượng mốc ẩm.

>>> Xem thêm: đồ chơi tình dục – shop bao cao su  – bao cao su don den – Đến Shop Trái Tim để tình yêu thăng hoa

Leave a Reply