PUBG Mobile: Hướng dẫn chơi game hay nhất để liên tục ăn TOP 1

PUBG là một Game online kịch tính, & cách tốt nhất để gia công quen với trò chơi chính là chơi qua thử vài vòng trước tiên. Tựa trò chơi battle royale đó sẽ đưa bạn vào một trong những mặt trận cùng với 99 người chơi khác tranh tài với nhau chỉ từ một mục đích duy nhất là trở thành kẻ tồn tại ở đầu cuối.

Với sự không tồn tại chỉ dẫn, không có cơ chế single player vào thời điểm này, và không có bất kỳ quyển sách hướng dẫn nào đã làm cho ít nhiều trò chơi thủ tốn thời gian của chính bản thân mình trong PUBG để học hỏi và giao lưu từ các trò chơi thủ khác. Vì lí vì thế nên sự xuất hiện của nội dung bài viết này hi vọng sẽ giúp sức các bạn mới chơi làm quen với tựa trò chơi này.

PUBG Mobile: Hướng dẫn chơi game hay nhất để liên tục ăn TOP 1 1

Phân tích và chỉnh các phím tinh chỉnh

Điều đầu tiên bạn phải làm trước khi chơi là bật chỉnh nút tinh chỉnh và điều khiển nghiên cứu và phân tích những nút rất cần thiết & cài đặt theo những gì mà mình thấy hợp nhất. Có khá nhiều nút trong Game và bạn bắt buộc phải cần phối hợp chúng tương tự như ghi nhớ tác dụng của từng nút để vận dụng chúng. Nút quan trọng nhất đó là Alt vì mà bạn bắt buộc phải bấm và giữ nó ít nhiều để nhìn bao quanh ở chế độ góc nhìn người thứ ba. Với việc có không ít người là đối phương của bạn vì thế đây sẽ là nút mà bạn thích sử dụng liên tục.

Khi tập luyện PUBG nhân vật của bạn sẽ phải quỳ xuống & nằm rất nhiều, điều này sẽ khiến cho bạn ít bị phát hiện. nếu khách hàng giữ Alt khi di chuyển sẽ bớt gây ra tiếng động hơn. Nút B sẽ giúp đỡ bạn đổi khác chính sách bắn của súng và Tab sẽ giúp cho bạn mở inventory đơn giản và dễ dàng hơn.

Luôn để ý tới vòng bo

Trong PUBG bạn không hề chay tùm lum theo sở trường của mình được. Vì sau cùng khu vực an toàn và đáng tin cậy có khả năng sẽ bị thu hẹp lại, nếu khách hàng bật map lên bạn sẽ phát hiện có 2 vòng tròn một là white color và hai là blue color. Trong Khu Vực vòng tròn trắng thì sẽ an toàn còn ngoài khoanh vùng vòng tròn xanh thì có khả năng sẽ bị gây damge theo thời gian. Nếu khách hàng chăm chú sẽ có được bộ đếm thời gian nằm bên trên mini cho bạn biết bao giờ vòng tròn thu hẹp lại chính vì như thế hãy cố lợi dụng nó hết mức rất có thể. Và với sự mỗi lần vòng tròn thu hẹp đồng nghĩa với khả năng bạn gặp phải những trò chơi thủ khác là rất to lớn.

Thực ra thì phần nhiều các Game thủ trong PUBG biết rõ chính sách hoạt động cũng giống như những gì mà vòng tròn này tác động đến người chơi. Có các trò chơi thủ sử dụng vòng tròn để đoán hướng đi của những trò chơi thủ khác, chờ đón họ trải qua ra đòn kết liễu.

Những điều cần phải biết về trang bị

Điều đầu tiên mà mỗi Game thủ làm khi vừa đáp tới hòn đảo chính là tìm trang bị và vũ khí. Trang bị trong PUBG gồm giáp, mũ , túi balo & một vài đồ hồi phục & dĩ nhiên trong tất cả các thứ trên bạn ưu ái đó là mũ & giáp. Đi kèm theo với nó đó là level của mũ & giáp, gáp & mũ level càng cao damge giảm càng nhiều. Điều này sẽ khiến cho bạn hạn chế sử dụng nhiều đồ phục hồi và kẻ địch cần phải tiêu tốn không ít đạn hơn để có thể kết liễu bạn. Để ý kể cả khi đồ bền mũ & giáp chỉ có 1 vẫn hoàn toàn có thể đỡ damge như bình thường so với lúc đồ bền còn nguyên.

Giống hệt như giáp và mũ, balô cũng đều có 3 level, level càng cao càng chứa nhiều đồ. &Amp; việc tìm những trang bị có level 3 khá là hiếm vì vậy hãy luôn luôn nhớ kiểm tra mọi tòa nhà bạn nghỉ chân, những xác chết của các Game thủ khác mà bạn giết được. Ai biết được có khi chúng ta lại kiếm được các thứ ngoài sức mong đợi.

Sắp xếp inventory

Cho dù bạn sở hữu balo cấp 3 không có nghĩa là nó không đáy. Nhiều trò chơi thủ PUBG nên biết rõ những gì nên đưa đi, những gì nên bỏ lại & trang bị vũ khí của chính mình bằng những phụ kiện cần thiết càng nhanh càng tốt.

Bạn cũng có thể mở Inventory của bản thân mình bằng phím tắt Tab, nhưng bạn cũng cần phải biết rằng trong trạng thái này bạn sẽ không còn làm gì được. Trong Inventory chúng ta cũng có thể ba slot vũ khí gồm 2 vũ khí chính & một dành cho súng lục cùng với những chỗ trống dành cho giáp & mũ. Khi bạn đứng gần loot chỉ việc mở Tab, kéo chúng từ cột bên trái sang bên phải sẽ giúp bạn lấy đồ nhay hơn thay vì dùng phím E. Lúc đầu còn chưa quen các bạn sẽ cảm nhận thấy nó xuề xòa và rắc rối nhưng một khi quen rồi mọi thứ rất đơn giản.

Biết chức năng của từng món đồ là điều cực kỳ quan trọng. Ví dụ như bạn cũng có thể mạng loại đạn hợp với vũ khí của bản thân mình thay vì đưa theo hàng đống bandage vốn chỉ hồi máu của bạn tới 75 là tối đa. Tốt nhất nên làm mang một số ít cho đến lúc bạn có medkit. Grenade rất tốt nhưng việc sử dụng chúng rất là hạn chế, còn so với phụ kiện súng thì bạn chớ nên cầm dư làm gì, chỉ việc không thiếu cho vũ khí đang sử dụng là được.

Âm thanh là quan trọng nhất

Hòn đảo rất lớn và việc vô tình đi qua những người chơi khác hoàn toàn có thể xẩy ra không hề ít nhưng nếu như khách hàng phát hiện họ trước lúc họ bắt gặp bạn lại là 1 trong những chuyện khác. Điều này rất quan trọng & đa phần để bắt gặp được phải nhờ vào âm thanh.

Âm thanh trong PUBG gần như thứ ra quyết định tất cả. Âm thanh tác động ảnh hưởng rất cao đến sự dịch rời của các người chơi trên map. Mẫu xe rất có thể tạo ra âm thanh rất cao báo hiệu địa điểm của bạn. Thậm chí còn kể cả tiếng bước chân cũng đủ gây nên một lượng âm thanh khá lớn. Các bạn sẽ nghe thấy âm thanh trước lúc bạn thấy đối thủ nên việc mai phục, biết vị trí của mình nhờ vào âm thanh là tài năng quan trọng.

Chính vì thế chúng mình khuyến nghị bạn nên chơi PUBG với 1 tai nghe tốt và hỗ trợ âm thanh stereo.

PUBG Mobile: Hướng dẫn chơi game hay nhất để liên tục ăn TOP 1 2

Loot và di chuyển

Trong PUBG điều quan trọng nữa chính là di chuyển và tìm kiếm được trang bị và vũ khí tốt. Việc núp giữa khu vực an toàn rất có thể là 1 trong ý tưởng hay nhưng điều đó nên làm lúc nào chỉ với từ 10-20 người chơi. Chính vì như vậy quan trong nhất là cân đối giữa sự nguy hại và giải quyết trường hợp hỏa tốc.

Lúc tập luyện bạn bắt buộc phải check tất cả tòa nhà, lấy đi những thứ mình rất cần thiết & dịch chuyển, nhưng vẫn bắt buộc phải chăm chú bao quanh. Nếu như bạn thấy một cánh cửa đã được mở thì minh chứng và khẳng định đã có Game thủ ghé thăm căn nhà hoặc họ vẫn còn trong các số ấy. Nếu như khách hàng chắc chắn rằng có Game thủ trốn bao quanh mà cửa đóng thì phương án cực tốt là kiểm tra từng ô cửa sổ.

Chính vì vậy đừng sợ lên bảng đếm số bởi vì có tới 98 người chơi khác sẽ “ngủm” chung với bạn trong 1 chiến Game PUBG mà. Hãy để thất bại mang lại những kinh nghiệm tay nghề khiến cho bạn tốt hơn. PUBG chính là tựa Game thắng bại tại kĩ năng và phương án.

Leave a Reply