Top ứng dụng phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí tốt nhất

Top những ứng dụng phần mềm gửi Mail hàng loạt miễn phí tốt nhất hiện nay sẽ bao gồm những phần mềm giàu tính năng và tiện ích. Những phần mềm có thể xử lý công việc một cách trơn tru và dễ dàng sẽ được giới thiệu ngay trong bài viết dưới đây.

1. SendinBlue

Phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí SendinBlue sẽ đem đến cho bạn quy trình quản lý tất cả trong một bảng điều khiển. Đối với các doanh nghiệp muốn dễ dàng quản lý các chiến dịch Email Marketing dễ dàng thì SediBlue chính là giải pháp tốt.  ing dễ dàng. Bạn sẽ dễ dàng thiết kế những email di động thân thiện với các công cụ và mẫu có sẵn của phần mềm. Không những thế bạn cũng có thể theo dõi những chiến dịch đã tạo với nhiều gói khác nhau tùy theo số lựa email muốn gửi đi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Thực hiện chiến dịch tốt hơn với SendinBlue

Thực hiện chiến dịch tốt hơn với SendinBlue

2. Send Blaster

Các Mailer Bulk có khả năng nhập khẩu danh sách địa chỉ Email được tạo ra trong một loạt các chương trình như DBF, Word, Access, Excel, được chuẩn bị trong các tập tin văn bản ASCII (.txt, .lst). Phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí SendBlaster còn có thể nhập một số lượng không giới hạn các địa chỉ email.

3. Free Bulk Email Software

Phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí  Free Bulk Email Software là phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí tốt nhất hiện nay trên Internet tại thời điểm bùng nổ. Nó bao gồm một loạt các tính năng giúp làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn.

Một số các tính năng bao gồm danh sách tin liên lạc, trình biên tập HTML, xử lý trả lại, và sức mạnh tổng hợp với Google Analytics. Free Bulk Email Software là một phần mềm email số lượng lớn có khả năng xử lý khoảng 20.000 tin nhắn trong một giờ. Nó cung cấp một trong những cách tốt nhất để đơn giản hóa các chiến dịch tiếp thị email.

4. 1and1Mail

Giải pháp số một trong phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí tốt nhất

Giải pháp số một trong phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí tốt nhất

Phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí tốt nhất hiện nay, gọn nhẹ và hiệu quả là điều mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn tìm kiếm. Thì 1and1Mail 4.5 chính là phần mềm phù hợp nhất với doanh nghiệp bạn có quy mô nhỏ không nhiều nhân lực.

Phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí tốt nhất tuy đơn giản nhưng không làm giảm sức mạnh hay bớt tính năng so với các phần mềm khác thậm chí còn hiệu quả hơn nhiều phần mềm cùng nhóm.

Bài viết liên quan:  Cách đăng ký tên miền và chọn tên miền ấn tượng.

5. MailChimp

Phần mềm gửi email marketing tốt nhất trên toàn thế giới có phải là MailChimp. Thiết kế linh hoạt cho các thương hiệu với nhiều kích thước khác nhau, Sử dụng thiết kế kéo và thả dễ dàng là bạn có thể tạo ra các chiến dịch phù hợp với phong cách của bạn. Bạn còn có thể kết nối khách hàng của bạn với hàng trăm các ứng dụng thương mại điện tử qua MailChimp.

Phần mềm gửi email marketing tốt nhất trên toàn thế giới

Phần mềm gửi email marketing tốt nhất trên toàn thế giới

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về phần mềm gửi mail hàng loạt mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức vềphần mềm gửi mail hàng loạt cho riêng mình. Trước tiên hãy chọn cho mình một tên hosting và kiểm tra host xem đã có người mua chưa. Một số nhà cung cấp sẽ đưa bang gia hosting khá tốt như: bkhost, godady, bkns….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Với những phần mềm gửi Mail hàng loạt miễn phí tốt nhất hiện nay  được chia sẻ trên bài viết, bàn hoàn toàn có thể sử dụng cho chiến dịch của mình. Chúc các bạn thành công!

 

Leave a Reply