Mẫu BlackBerry Priv cũ được hỗ trợ chỉ từ 3.8 triệu đồng

Đây là một trong những phân khúc đã không còn ở giai đoạn huy hoàng nữa, vì thế đây là một trong những phân khúc đã tạo nên một dấu ấn trong tâm trí của rất nhiều, hiện nay để sở hữu một chiếc BlackBerry Priv cũ thật sự không hề khó, các dòng máy qua sử dụng nhưng vẫn còn rất mới sẽ phù hợp với những ai muốn trải nghiệm Priv, khi chỉ được nghe trong quá khứ, một nguyên mẫu đặc trưng của BlackBerry. Chiếc BlackBerry Priv kiểu dáng đã rất đặc biệt, phân khúc tầm trung hoàn toàn được đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc và BH lên tới 6 tháng…

Những chiếc Priv cũ được phân phối tại Thế Giới BlackBerry đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng, mức giá Priv FullBox và Priv cũ đều rất ưu đãi, thời hạn bảo hành khác nhau, từ 6 – 12 tháng..

So sánh BlackBerry Priv cũ & mới

Nhìn về thiết kê bên ngoài, thì có thể thấy ngay là vỏ của iPhone Priv qua sử dụng luôn không thể như mới tinh được, sẽ có một số vết xước, tuy nhiên hình thức của máy có thể đạt trên 90%. Với đa số các Smartphone của BlackBerry, thì Priv cũ nổi bật bởi thiết kế nắp trượt, màn hình có độ phân giải cao 1440 x 2560 pixels, màn hình 5.4 inches được thiết kế từ màn AMOLED nên màu sắc rất rực rỡ.

blackberry_priv-cu-man-hinh

Điện thoại BlackBerry Priv cũ vẫn duy trì được một hiệu năng tốt, khi trang bị một cấu hình khủng hơn nhiều các dòng BlackBerry 10, tuy nhiên xét về độ mượt thì chạy Android không thể bằng BB 10 được. Do Priv chạy hệ điều hành Android nên nhiều người chưa dùng BlackBerry cũng sẽ có cơ hội sử dụng. Đây là một hệ điều hành khá lí tưởng cho nhiều bạn trẻ hiện nay. BlackBerry Priv cũ có thể không mới hoàn toàn như Priv mới nhưng nó luôn rất ổn định, tuổi thọ thường từ 1-2 năm nên hầu như đều chưa xuất hiện bất kì lỗi gì.

Trung tâm Thế Giới BlackBerry phân phối BlackBerry Priv cũ giá rẻ

Khi nhập các dòng máy cũ chúng tôi đã kiểm tra rất kĩ, để luôn đảm bảo về chất lượng linh kiện, chất lượng vỏ, tất cả phải còn nguyên chưa từng thay thế, điều này giúp cho máy rất ít gặp lỗi sau này khi sử dụng.

blackberry_priv-cu-hieu-nang

Những dòng máy cũ khi dùng không thể tránh được những sự cố về phần cứng, trung tâm luôn dành chế độ bảo hành 6 – 12 tháng cho khách hàng khi mua BlackBerry Priv cũ, với chế độ bảo hành uy tín và chuyên nghiệp. Mức giá bán dành cho các sản phẩm cũ thường thấp hơn nhiều so với máy mới, đối với Priv cũ, mức giá thấp hơn đến 25% so với máy mới. Nếu bạn muốn thử trải nghiệm sản phẩm BlackBerry Android mà chưa đủ kinh phí thì BlackBerry Priv cũ là một lựa chọn hoàn hảo.

blackberry_priv-cu-gia-re

BlackBerry Priv cũ hay Likenew thì hầu hết đều có một hiệu năng tương đương

Nguồn: Thế Giới BlackBerry

Leave a Reply