Ưu nhược điểm của các cách mua sỉ giày dép Quảng Châu

Hàng Quảng Châu hiện nay đang là mặt hàng rất được ưa chuộng tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM,… và không chỉ quần áo, váy vóc xuất xứ Quảng Châu mới được yêu thích mà những mẫu giày dép Quảng Châu cũng là những mẫu hàng luôn được săn đón. Và nếu bạn đang quan tâm đến việc mua sỉ giày dép Quảng Châu thì đừng bỏ qua bài viết nhé!

Ưu điểm của các cách mua sỉ giày dép Quảng Châu

Mua sỉ giày dép Quảng Châu cũng có những cách khác nhau và mỗi cách đều có ưu nhược điểm riêng, trước tiên đó là các ưu điểm.

Sang tận nơi để nhập hàng

Đây là một trong những cách để mua sỉ giày dép Quảng Châu. Với cách này ưu điểm lớn nhất là bạn có thể tự mình lựa chọn những mẫu mã, kiểu dáng hot để về kinh doanh mà không lo hàng thật không giống trong các hình ảnh. Ngoài ra ưu điểm khác nữa đó là bạn có đa dạng lựa chọn về bên cung ứng hàng vì có nhiều nhà sản xuất cho bạn chọn.

Đặt hàng trên các Website

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển thì việc đặt hàng trên các trang web như taobao, Alibaba,… là một cách được khá nhiều bạn trẻ thích kinh doanh lựa chọn để mua hàng với giá sỉ.

Nhập từ các trung tâm phân phối

Đây là cách nhập hàng thuận tiện nhất cho bạn. Thứ nhất là đây là cách có ít nhược điểm sẽ được đề cập sau nhất. Bạn vẫn có thể nhập hàng với giá sỉ , bạn còn có các chính sách vận chuyển, được hưởng các ưu đãi tại các trung tâm phân phối, bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng.

Nhược điểm của từng cách mua sỉ giày dép Quảng Châu

Đánh hàng trự tiếp

Nhược điểm đầu tiên là bạn cần biết tiếng hoặc có người phiên dịch để đàm phán giá khi bên đất khách quê người. Bạn sẽ mất một khoản phí đi lại ăn ở,… những loại phí này có thể khá mắc nếu bạn lựa chọn nguồn nhập tại vùng có giá dịch vụ đắt.

Nhập hàng online

Bạn sẽ lo lắng về chất lượng hàng vì bạn không được nhìn hàng trực tiếp mà chỉ được nhìn các hình ảnh trên các trang web. Bạn không biết hết các mẫu mới nhất nếu trên các trang web chưa đăng tải. Bạn không được đổi trả nếu hàng bị lỗi hay nhầm lẫn.

Nhập tại trung tâm phân phối

Cách này tuy thuận tiện nhất nhưng cũng có hạn chế của nó đó là bạn phải lựa chọn một trung tâm bạn tin tưởng trong rất nhiều trung tâm phân phối khác nhau để luôn yên tâm về chất lượng, về mẫu mã và tất nhiên là cả về giá nữa.

Vì sao Zviet là nơi bạn nên lựa chọn nhập sỉ giày dép Quảng Châu?

Nhập hàng Zviet với các ưu đãi hấp dẫn và nhận những lời khuyên, chia sẻ về kinh doanh

Zviet là đơn vị tiên phong trong việc nhập và phân phối các sản phẩm giày dép Quảng Châu tại thị trường Việt Nam từ năm 2012 cho đến nay. Zviet đã phân phối bán buôn, bỏ sỉ các sản phẩm giày dép, túi xách nữ cho hàng trăm đại lý cùng đội ngũ hàng ngàn cộng tác viên trên cả nước. Đến với Zviet bạn sẽ nhập được hàng chất lượng với giá hợp lý, mẫu mã đẹp ban có thể xem . Bạn sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn, Zviet có các chính sách đổi trả hàng công khai minh bạch nên bạn có thể yên tâm. Không chỉ thế bạn vừa có thể nhập hàng tại hai kênh cả online và offline. Hơn thế nữa bạn còn được chia sẻ kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm kinh doanh khi đến với Zviet.

Hãy lựa chọn Zviet là nơi cung cấp nguồn bán buôn, sỉ giày dép, túi xách giá rẻ để đảm bảo việc kinh doanh của mình đạt hiệu quả cao nhất nhé!

Xem thêm Kinh nghiệm tìm nguồn hàng lấy buôn, bỏ sỉ giày dép,túi xách giá rẻ >>> Tại đây <<<

Hy vọng những phân tích về ưu nhược điểm của các cách mua sỉ giày dép Quảng Châu sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn.

Leave a Reply