Những điểm ấn tượng trong thiết kế màn hình OPPO F9

OPPO F9 đã ra mắt thị trường Việt Nam. Cũng đã có khá nhiều những bài phân tích, đánh giá về chiếc smartphone này. Hôm nay hãy cùng web game đi tìm hiểu những điểm ấn tượng trong thiết kế màn hình của chiếc điện thoại OPPO F9 này các bạn nhé.

những điểm ấn tượng trong thiết kế màn hình OPPO F9

Thiết kế bàn hình giọt nước mới ấn tượng

Không giống như những sản phẩm khác với thiết kế màn hình quen thuộc gần giống với iPhone. OPPO F9 đã cho ră mắt màn hình giọt nước mới lạ, độc đáo của riêng OPPO F9 thu hút sự quan tâm của người dùng.

“Giọt nước” là khái niệm gắn liền với màn hình OPPO F9

Điểm tuyệt hảo đầu tiên mà chúng ta nói đến chính là kiểu thiết kế màn hình Full View với notch hình giọt nước nhỏ xinh đặt camera selfie trên màn hình OPPO F9. Khác với khuynh hướng màn hình notch tai thỏ đã quá quen thuộc, OPPO đã khẳng định một tiếng nói riêng trong thiết kế mới cho sản phẩm của mình được tối ưu hiển thị hơn.

Màn hình có kích thước lớn tới 6,3 inch

Người dùng sẽ có cảm giác sử dụng thành thoải mái hơn khi sử dụng OPPO F9

Nhờ thiết kế mới, chiếc  điện thoại OPPO F9 dù có màn hình lớn đến 6,3 inch thì kích thước toàn cục vẫn cực kì vừa tay người sử dụng. OPPO F9 có tỉ lệ màn hình 19.5:9, đặc biệt sản phẩm có diện tích hiển thị lên tới 90.8% vô cùng đặc biệt. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, bạn sẽ vô cùng thoải mái và dễ chịu do máy có thể xem video tốt hơn, khả năng lướt web tối ưu và đa nhiệm chia đôi màn hình thoải mái. Tối ưu trải nghiệm người dùng trên dòng sản phẩm này

Màn hình có độ phân giải Full HD+ cực kì sắc nét

OPPO F9 có thiết kế màn hình sử dụng tấm nền TFT-LTPS, độ phân giải màn hình Full HD+ (2340 x 1080 px) cho khả năng hiển thị tới 16 triệu màu chân thực và sắc nét. Ngoài ra, màn hình OPPO F9 có độ sáng khá cao, sản phẩm có một góc nhìn rộng, cho người dùng dễ dàng sử dụng trong mọi điều kiện, kể cả khi đi ngoài nắng.

OPPO F9 cho khả năng hiển thị ấn tượng

Có thể thấy những cải tiến trên màn hình OPPO F9 khá là giá trị. Không chỉ vậy, các thông số khác của máy cũng cực ổn: chip Helio P60, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, pin 3.500 mAh tương trợ sạc nhanh VOOC, camera kép,… sản phẩm này hiện đang được bán với giá niêm yết là 7.690.000 đồng.

Tới đây có thể thấy, OPPO đang tập trung khá nhiều vào thị trường smartphone phân khúc tầm trung và tối ưu trải nghiệm người dùng trên những dòng sản phẩm thuộc phân khúc này. Phân khúc tầm trung chính là một phân khúc mà OPPO đang dần chiếm hữu thị trường Việt Nam khi mà iPhone và Samsung đang dần chuyển mình lên phân khúc tầm cao và cao cấp.

XEM THÊM:

Leave a Reply