Cùng kiểm tra điểm hiệu năng của Samsung Galaxy Note 9

SS Galaxy Note 9 là dòng flagship hiện đại bậc nhất vừa được hãng điện thoại Samsung giới thiệu ra cho ra mắt thị trường. Mới đây, điểm hiệu năng Galaxy Note 9 cũng đã được ra mắt người dùng. Với những điểm số được đánh giá này thì liệu Samsung Note 9 có thể vượt qua được iPhone X hay không? Hãy cùng chúng tôi kiểm chứng thông số này nhé.

điểm hiệu năng của Samsung Galaxy Note 9

Điểm hiệu năng của SS Galaxy Note 9 là bao nhiêu?

Vừa qua, điểm bình chọn về hiệu năng của Galaxy Note 9 trên Geekbench 4 –một ứng dụng bình chọn điểm hiệu năng chính xác bậc nhất thời điểm hiện nay. Thì theo những thông tin đó, Note 9 đạt điểm số là 8,876 điểm.

điểm hiệu năng của Samsung Galaxy Note 9 1

Điểm hiệu năng Galaxy Note 9 không đủ để có thể vượt mặt iPhone X

Samsung đã tích hợp con chip Snapdragon 845, đi kèm với đó là RAM 6GB/8GB, điểm hiệu năng của Samsung Galaxy Note 9 đạt được chắc hẳn rằng đã đủ để đánh bại phiên bản Note tiền nghiệm trước đó là Samsung Galaxy Note 8 cũng như toàn bộ những dòng smartphone Android hiện giờ. Mặc dù vậy, đối với OnePlus 6 & iPhone X, Galaxy lưu ý 9 vẫn có điểm số thấp hơn một chút và chỉ xếp vị trí thứ 3 thôi

Bù lại, Galaxy lưu ý 9 có screen xuất sắc và hiển thị đẹp hơn iPhone X. Screen máy cho độ sáng tới 604 nit, Hình như của Apple iPhone X chỉ 574 nit. Độ rộng dải màu của cảnh báo 9 cũng đạt mức 224%, gấp rất nhiều lần số lượng 129% của Apple iPhone X.

Galaxy Note 9 tập trung vào trải nghiệm người dùng

Với thiết kế không có nhiều thay đổi, cấu hình cũng chỉ nâng cấp theo quy luật thường niên nhưng Galaxy Note 9 vẫn khiến cho đa phần Sam FAN mê mệt vì các gì nó mang vềmặt trải nghiệm người dùng. Đó là cách thưởng thức công nghệ đỉnh cao của một flagship thực thụ. Với chiếc bút S pen trên Galaxy Note 9 có khả năng kết nối Bluetooth, từ đó giúp tinh chỉnh và điều khiển dòng thiết bị ở vị trí xa hơn, cung ứng đắc lực hơn cho cả công việc & yêu cầu giải trí, chụp ảnh của người dùng. Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng sản phẩm.

điểm hiệu năng của Samsung Galaxy Note 9

Galaxy chú ý 9 mang tới trải nghiệm đỉnh cao nhờ bút S pen “vạn năng”

Từ những điểm này có thể thấy người dùng sẽ không quá chú trọng vào điểm hiệu năng của sản phẩm, vì suy cho cùng, dòng flagship có chênh nhau vài ba điểm số thì hưởng thụ mang đến vẫn mềm mại hệt nhau đúng không?

Leave a Reply