Cùng kiểm tra điểm hiệu năng của Huawei Nova 3i sẽ là bao nhiêu

 

Huawei Nova 3i đã ra mắt được một thời gian tuy nhiên chưa có một bài kiểm tra nào về điểm hiệu năng của sản phẩm. Giờ hãy cùng kiểm tra về điểm hiệu năng của Huawei Nova 3i xem thực chất Huawei Nova 3i sẽ đứng ở đâu trong thị trường smartphone phân khúc tầm trung.

Cùng kiểm tra điểm hiệu năng của Huawei Nova 3i sẽ là bao nhiêu

Với bộ vi xử lý Kirin 710 8 nhân mời của Huawei, đi kèm chip đồ họa Mali-G51 MP4 tích tụ technology GPU Turbo & 4GB RAM, Nova 3i đạt gần 138.000 điểm trên Antutu – một trang đo hiệu năng đình đám. Con số này cao lớn hơn rất nhiều điện thoại thông minh cùng giá bán, ngoài ra là hơn giá.

Điểm hiệu năng Huawei Nova 3i trên Antutu

Không dừng lại ở đó, điểm hiệu năng Huawei Nova 3i bên trên Geekbench cũng vừa có mặt. Theo đó, máy đạt 1.594 điểm đơn nhân & 5.526 điểm đa nhân. Con số này đánh bại tô bại Hãng Samsung Galaxy J8, Vivo V9, ZenFone 5 & ngang ngửa với Nokia 7 Plus (chip Snapdragon 660) – Smartphone có mức giá cao hơn Nova 3i đến 2 triệu đ.

Điểm kiểm tra đơn nhân và đa nhân của Huawei Nova 3i

Huawei Nova 3i tích hợp GPU hỗ trợ Gameplay tốt hơn

Nhờ chip đồ họa GPU Turbo, Huawei Nova 3i cung ứng tốt hơn cho các Game có đồ họa khủng, hỗ trợ tăng hiệu khẩu phần đồ họa lên 60% & tiết kiệm chi phí năng lượng hơn. Đặc trưng, nhà sản xuất còn khẳng định chiếc điện thoại này sẽ rất mượt cho 2 tựa trò chơi hot hàng đầu tại việt nam bây chừ là Liên quân mobile & PUBG mobile.

GPU Turbo là tôn tạo khá đáng tiền trên Huawei Nova 3i

Sau khoản thời gian kiểm tra điểm hiệu năng Huawei Nova 3i ở trên, nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm về mặt hàng này, bạn cũng có thể đến cửa hàng Viettel Store nơi gần nhất hoặc điện thoại tới tổng đài 1800 8123 để được Cửa hàng chúng tôi tư vấn và giải đáp. Hiện nay, Huawei Nova 3i đang có mức ngân sách niêm yết là 6.990.000 đồng.

Bài tin liên quan:

Leave a Reply