Những game hấp dẫn cho trẻ em trên mobie nên cài cho bé

Độ tuổi Gameplay trung bình trên quốc tế ngày càng “trẻ hóa”, đó không những thể hiện của sự việc công nghệ tiên tiến ngày càng nâng tầm phát triển hiện đại hơn, mà còn là một sự lên ngôi của những tựa Game đầy sức hút, chơi Game lại đơn thuần vô cùng làm cho những em bé ở độ tuổi 2, 3 tuổi cũng tồn tại thể trải nghiệm.

Talking Tom Cat

Đây là tựa Game “lai” giữa một trò chơi và một phần mềm. Chú mèo Tom dễ thương rất có thể nghe các điều bạn nói & nhắc lại bằng một chất giọng hài hước. Ngoài những, theo một số bản nâng cấp ngày càng cao của trò chơi, Game thủ đã có thể tương tác nhiều hơn với mèo Tom, và xuất hiện thêm nhiều nhân vật mới như Ginger, Angela, hai chú cún con Ben và Hank, chú vẹt Piere, Santa, mới nhất là hai nhân vật Larry & hà mã Hippo.

 Những game hấp dẫn cho trẻ em trên mobie nên cài cho bé
Các phiên bản Talking Tom and Friends đã nhận tổng số hơn 2 tỷ lượt download. Chú mèo Tom và những người dân bạn của họ đã mang đến tiếng cười và các phút giây thu giãn, vui chơi rất chi là hấp dẫn cho mọi lứa tuổi trên nước ngoài.Talking Ginger là phiên bản Talking Tom and Friends nhận được Giải thưởng IKid 2015_giải thưởng bình chọn cho phần mềm tốt nhất dành cho trẻ con trên điện thoại thông minh di động. Kể từ lúc ra mắt thời điểm năm 2012, người chơi đã dùng hết 40 triệu dặm độ dài cuộn giấy vệ sinh trong toilet của Game với chú mèo đáng yêu này.

Running Temple

Các phiên bản của Running Temple thương gắn với những bộ phim truyền hình dành riêng cho trẻ con của Disney như OZ, Brave,… Cùng theo với đấy là chơi Game đơn giản các đầy thử thách, Bức Ảnh 3D đẹp, chạy mượt. Tựa Game này có sức gây nghiện không chỉ là với những người lớn mà cả các Game thủ nhỏ tuổi nhất.

Khác với Angry Birds, Running Temple không có từng bàn một, mà là Game chạy không giới hạn. Cho nên vì vậy, Game dễ dàng kích thích hứng thú của không ít Game thủ nhí một cách lành mạnh nhất. Một số trong những chủ kiến còn mạnh dạn chỉ ra rằng Running Temple dạy trẻ con các triết lí sống như: không ngừng chạy để tồn tại.

 Những game hấp dẫn cho trẻ em trên mobie nên cài cho bé 1
Mục tiêu của mỗi bàn Game là thông nòng nguồn nước sạch cho chú cá sấu tắm rửa. Bức Ảnh Game ngộ nghĩnh, Gameplay đơn giản dựa vào các nguyên lý vật lý căn bản, thiết kế Game lanh lợi khiến trẻ em vừa có những khoảng thời gian ngắn giải trí thú vị vừa có thể rèn dũa phản xạ tư duy tốt.

Where’s my water được tạp chí Time trực tuyến xếp thứ 8 trong top 10 app cao nhất cho trẻ nhỏ trên Android. Trò chơi do Disney chế tạo & phát hành.

Fruit Ninja

Một tựa Game test độ hãy nhanh tay nhanh mắt rất chi là hiệu suất cao, Fruit Ninja được nhiều trẻ con trên quốc tế thích thú. Dù phần âm thanh có tiếng dao chém, nhưng Fruit Ninjahoàn toàn không còn đặc thù bạo lực.

Fruit Ninja do Halfbrick phát hành. Chơi Game vô cùng đơn giản, thậm chí là những em bé 2-3 tuổi, đã có thể di chuyển ngón tay 1 cách có mục đích đều phải sở hữu thể chơi. Game rất được yêu thích bởi mọi lứa tuổi này cũng là một nhân tố kết nối gia đình rất chất lượng.

Game cũng được xem cao về tính chất giải trí và sức hấp dẫn trong số hàng trăm nghìn app trò chơi trên Google Play hay AppStore, và gần như Game tiên phong của bất kể đời Smartphone nào.Những game hấp dẫn cho trẻ em trên laptop nên cài cho bé

Leave a Reply