Thảm dệt in logo đẹp và chất lượng của Fine18 có đắt không?

Thảm chùi chân hay thảm lau chân trước kia nếu như được yêu thích bởi cái đẹp của hoa văn, họa tiết được phối hợp ăn ý với màu sắc, thì trong nền công nghiệp 4.0 này, hầu như mọi thứ đều liên quan đến con số 4.0 thậm chí cả marketing và trong công nghệ dệt thảm. Đó là lý do mà thảm dệt in logo của Fine18 đã đón đầu xu thế này và khẳng định mình trong từng hình ảnh và tên thương hiệu của khách hàng khi được in lên thảm.

Thảm trải sàn dệt tay thủ công truyền thống đang thách thức Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0?

Thảm dệt in logo đến từ các thương hiệu lớn

Tại sao lại nói thảm dệt in logo đến từ các thương hiệu lớn? Thương hiệu Fine18 đã chính thức hợp tác với nhà sản xuất uy tín trong lĩnh vực thảm in Logo- American Floor Mat. Chính điều này đã cho phép Fine18 Việt Nam có thể bổ sung nhiều hơn về danh mục sản phẩm thảm dệt của mình. Đáp ứng nhu cầu tốt hơn cho khách hàng trong thời buổi kinh tế hiện nay.

Tác dụng của thảm dệt in logo trong nền công nghiệp 40

Sản phẩm thảm dệt in logo hiện nay đang manh nha thành một xu thế mới trong lĩnh vực trang trí tại các khu Gym fitness, showroom,…

Với một tấm thảm lau chân có thể dệt in logo dưới nhiều dạng thức như: phong cảnh, hình chữ cho đến slogan…sản phẩm được đánh giá cao về sự sang trọng. Thảm dệt in logo được đánh giá là tinh tế ở chỗ, hình ảnh logo tên thương hiệu được in lên trên thảm và khách hàng sẽ được nhận biết thường xuyên khi “đặt chân” hoặc mỗi khi nhìn thảm.

Chất liệu thảm dệt in logo có đảm bảo được độ bền?

Với sự am hiểu về thảm, Fine18 đã lựa chọn nguyên liệu chính cho thảm dệt in logo là sợi sợi nylon hoặc Acrylic, thỏa mãn được sự mềm mại, chống bụi bẩn để sản xuất. Đây là các dòng sợi có tính đàn hồi rất tốt và dễ dàng giặt tay trong bất kỳ tình trạng nào. Đặc biệt hơn nữa là thảm dệt in logo có thể chịu được nắng mưa hoặc những điều kiện thời tiết kém.

Một số sản phẩm thảm dệt in logo của Fine18 đã được vinh dự sản xuất cho các hãng nổi tiếng như LG, Califonia Fitness…

Thảm dệt in logo đẹp và chất lượng của Fine18 có đắt không?

Dù là Fine18 có bắt tay hợp tác với thương hiệu thảm mạnh đến mức nào đi nữa thì Fine18 vẫn luôn đáp ứng được giá Việt cho người dùng thảm Việt. Ở mức giá dao động từ 200 ngàn, chắc chắn đây là giá cực kì tốt cho một mục đích tiêu dùng và thương mại.

Tìm hiểu thêm về dòng thảm chùi chân và nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể với loại thảm dệt in logo này bạn đừng ngại liên hệ với Fine18.

Đơn vị sản xuất thảm dệt in logo Fine18.

Tư vấn miễn phí: 24/7: 0902 017 097.

http://www.Fine18.com Hoặc:

Xưởng dệt thảm HangKenhrugs ở xã An Thọ, huyện An Lão, TP.Hải Phòng.

Leave a Reply