Các tính năng biến PUBG Mobile thành tựa game hoàn hảo nhất

PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) đã bắt đầu mở cửa trên điện thoại iPhone, iPad & những vật dụng Android. Nếu đã biết tới PUBG bên trên pc, Xbox thì chắc chúng ta đã biết đc sự hấp dẫn của PUBG là như nào.

Kết hợp với Facebook

Các tính năng biến PUBG Mobile thành tựa game hoàn hảo nhất

Nếu như khách hàng đăng ký PUBG do account Facebook, cuộc chơi sẽ tự ý thêm bè cánh của công ty ngay khi họ cũng đăng ký PUBG. Một chức năng vô cùng mưu trí and thuận tiện, ban có thể công ty ngay một trận đấu với bè đảng của chính bản thân mình, quá là thuận tiện.

Chế độ người xem

Một trò chơi anh em không tồn tại nghĩa đã qua đi khi bạn chết. Với chế độ người xem trong Game, bạn cũng có thể theo dõi từng hành vi của đồng đội mình. &Amp; thêm cả tác dụng voice chat, các bạn sẽ hữu ích số đông cho bằng hữu của chính mình. Thật kinh ngạc là PUBG cũng có thể nhồi nhét chính sách người xem trong bản mobile, chẳng kém cạnh gì như trên Máy vi tính và Xbox. Hãy quan sát, các bạn sẽ học được không ít giỏi đấy.

Không hề thiếu công cụ & khí giới

Đừng nghĩ rằng PUBG Mobile không chú trọng vào khối hệ thống xe cộ trong Game. Các công cụ di dời trong PUBG Mobile rất nhiều đếm không xuể đấy. Xe máy, xe ba bánh, xe khá, tàu thuyền… là một trong những thứ bạn sẽ đc Dùng thử trong trò chơi.

Cùng theo với đó, PUBG Mobile chứa tới 20 dạng súng khác biệt để người chơi sử dụng. Một số kiểu súng có nguy cơ kể ở đây: M16A4, M416, SCAR, 98K… & những đồ đạc phụ trợ. Căn cứ vào chiến lượt và mực độ màu đỏ may mắn các bạn sẽ nhặt đc loại súng nào mà còn thôi.

Thiết kế giỏi

Với nền móng Unreal Engine 4, các bạn sẽ cảm nhận được sự tốt trong đồ họa PUBG Mobile 1 cách rõ ràng khi những quang cảnh trong Game được phóng ra rất xa (nhất là lúc nhảy đầm dù). &Amp; tin hay là không, Ảnh tổng quát của maps PUBG mobile đích thực thỉnh thoảng cải thiện vẻ đẹp bản Xbox One. Trên Xbox One, đôi khi các bạn vẫn không thể thấy được những tòa nhà. Thật tuyệt vời khi thấy nó sinh hoạt tốt nhất có thể trên Smartphone di động.

Không thể tin được PUBG vẫn giữ chi tiết lá cây bên trên bản mobile.

Ngoài ra, những động tác di chuyển, chiến đấu, cảm giác vật lý, cảm giác đổ bóng, âm thanh trong trò chơi cực kỳ chân thực & lý tưởng.

Các tính năng biến PUBG Mobile thành tựa game hoàn hảo nhất 1

Một tác dụng rất có ích là PUBG Mobile còn có nguy cơ chỉnh sửa chất lượng thiết kế. Nếu bạn không có một chiếc điện thoại thông số kỹ thuật khủng, bạn cũng có thể thay đổi chất lượng cao đồ họa & chơi PUBG trên dế yêu của bản thân mình..

Leave a Reply