Tuyển tập hình nền điện thoại mới nhất 2018 cho smartphone

Giờ đây, việc mỗi người đều sở hữu cho bản thân một hoặc vài chiếc smartphone cũng chẳng còn xa lạ nữa. Điện thoại java đã đi vào dĩ vàng, và thế giới điện thoại thông minh mở ra một kỷ nguyên số mới cho con người. Những chiếc điện thoại hiện tại còn có khả năng nghe và hiểu được giọng nói của con người. Nó đã gần như trở thành một trợ lý ảo chuyên cần cho chúng ta.

Việc chăm sóc cho điện thoại và tạo ra phong cách mới mẻ cũng là môt trong những việc cần thiết và là thói quen tốt. Loại bỏ rác, gỡ ứng dụng không quan trọng và cài đặt những hình nền điện thoại đẹp nhất và mới nhất sẽ giúp cho người bạn smartphone của chúng ta trở lên mới mẻ và sang trọng mỗi ngày.

Bài viết này, Thế giới game sẽ giới thiệu tới bạn chùm hình nền smartphone đẹp như vậy. Hi vọng, những hình ảnh này sẽ góp phần giúp người bạn số của bạn trở lên sáng sủa và mới lạ hơn mỗi ngày. Đem lại sự sáng tạo và cảm hứng cho bạn mỗi ngày.

Tuyển tập hình nền điện thoại 2018 đẹp và độc đáo.

Hình nền mặc định của điện thoại Iphone với dải màu chuyển từ xanh lam sang màu hồng. Nó giống như dải sáng huyền bí trong không gian vũ trụ nên tạo nên sự huyền bí. Tuy vậy, hình nền trên có nét duyên dáng và trong sáng hơn cảnh tinh vân diễn biến trong không gian. Bạn đang sử dụng điện thoại Android? Download ngay ảnh nền dải màu trên và theme tùy chỉnh giao diện giống như của iphone về máy và thể nghiệm cảm giác mới như đang xài một chiếc iphone nhé

Hình nền điện thoại với phong cách tao nhã và dòng chữ “It’s the little things in life”. Một phong cách hình nền khá nhẹ nhàng và duyên dáng cho smartphone. Bạn cần sự yên tĩnh và không muốn quá màu mè trên màn hình di động của mình thì hãy sử dụng nó nhé.

Ảnh nền màu xanh dương và những đóa hoa cúc trắng tinh khôi với nhụy hoa màu vàng tươi tắn. Bạn thích sự tươi trẻ và xinh xắn thì nên cân nhắc mẫu ảnh nền này. Nó nhìn cũng khá dịu mắt đấy chứ?

Dải màu đỏ hồng cùng những chấm bi li ti sẽ tạo lên cảm giác giống như nhìn vào một tấm vải hoặc một tấm nhựa. Nó khiến cho chúng ta xem những icon hoặc họa tiết khác của màn hình smartphone trở lên nổi bật và rõ nét hơn. Bạn có thể cân nhắc xem.

Ảnh nền nữ sinh trong trang phục áo dài và nhánh hoa bằng lăng tím. Nàng xinh tươi tắn và dắt xe đạp đi trong nắng. Bạn là một sinh viên hay là một người đã từng qua tuổi học trò thì khi nhìn thấy bức ảnh này chúng sẽ gợi lên cho bạn bao kỷ niệm tươi đẹp thuở học đường. Mặc dù công danh sự nghiệm có khác nhau, nhưng chung quy chúng ta không nên vứt bỏ kỷ niệm đầy lãng mạn và ngọt ngào của tuổi học sinh này bạn nhé!

 

Hình ảnh tháp sáng rực trong đêm tối và những chấm tròn ánh sáng được bled màu cẩn thận mang tới cảm giác yên tĩnh và lãng mạn. Sử dung hình nền này cho smartphone thì bạn sẽ luôn có cảm giác mát mẻ như đáng hóng gió tại thủ đô Paris của Pháp vậy.

Đọc thêm bài viết khác:

Leave a Reply