Rỏ rỉ thông tin OPPO F9 và F9 Pro sắp được ra mắt

OPPO Find mới chỉ ra mắt được chưa đầy 1 tháng, chưa hết HOT thì OPPO lại đã  chuẩn bị sẵn sàng tung ra thị trường smartphone các sản phẩm điện thoại thông minh mới. Dưới đây là một số thông tin, hình ảnh trên một teaser quảng cáo của chính hãng OPPO gửi tới người dùng.

Oppo F9 và F9 pro

OPPO F9 và OPPO F9 Pro sắp ra mắt thị trường

Rỏ rỉ thông tin OPPO F9 và F9 Pro sắp được ra mắt

Có vẻ như OPPO đang có quãng thời gian làm việc rất chăm chỉ giai đoạn giữa năm 2018 sau khi Huawei hay Samsung đã và chuẩn bị cho ra mắt thị trường của mình những sản phẩm chiến lược trong năm 2018 như Huawei Nova 3i hay Samsung Note 9. Ngay sau khi tung ra OPPO Find X có giá bán cao tạo được không its ấn tượng trên thị trường thì ngay lập tức OPPO lại tiếp tục quay lại sản xuất dòng series OPPO F. Một teaser được đăng tải trên Internet đã để lộ một số hình ảnh thông tin về OPPO F9 và F9 Pro. Có thể nói 2 sẩn phẩm này chính là những sản phẩm kế nhiệm cho chiếc điện thoại OPPO F7 ra mắt trước đó không lâu.

thông tin Oppo F9 Pro

Lộ diện OPPO F9 và F9 Pro sẽ ra mắt trong tháng 8 tới đây. Hãy cùng chờ đón nhé

Có thể thấy chiếc điện thoại OPPO F9 của OPPO này chắc chắn sẽ được trang bị thiết bị camera kép nằm ngang ở mặt lưng sản phẩm. Ngoại ra, OPPO F9 sẽ có một cảm biến tròn sinh ra ngay bên cạnh hệ thống camera này. Hiện chúng ta chưa rõ thông báo đó có phải là camera thứ 3 hay chỉ đơn thuần là đèn flash LED hỗ trợ sáng cho hệ thống 2 camera đó. Ở mặt trước có thể vẫn được trang bị notch tai thỏ. Trước đó, cũng đã có những thông tin về việc OPPO F9 bao giờ được ra mắt. Những thông tin này được chính OPPO F9 chia sẻ trên hệ thống mạng xã hội của mình nhằm tạo thêm sự tò mò của người tiêu dùng.

>>> Xem thêm: Những tính năng trên Samsung Note 9 đánh bại Samsung S9

OPPO F9 và F9 Pro đã đạt chuẩn bluetooth

bên cạnh đó, bộ đôi này cũng đã lộ chứng nhận chuẩn bluetooth. Theo đó, máy sẽ có nhiều bản khác biệt với ba mã SKU, số hiệu CPH1823, CPH1825, CPH1881. Số hiệu CPH1823 có thể là chiếc OPPO F9 Pro, Dường như nhị số hiệu còn lại là nhị bạn dạng bộ nhớ của OPPO F9. Cả ba cùng hỗ trợ 4G LTE.

Oppo F9 Pro

Giấy chứng thực đạt chuẩn bluetooth của OPPO F9 và F9 Pro

Cũng không còn quá xa ngày ra mắt sản phẩm. Tuy nhiên thì thời điểm hiện tại chúng ta vẫn chưa có quá nhiều những thông tin về cấu hình cụ thể của OPPO F9 và F9 Pro. Trước đó, OPPO đã sử dụng con chip Helio P60 trên chiếc điện thoại OPPO F7 tiền nhiệm. Liệu OPPO F9 có gì mới hơn so với OPPO F7, được cải tiến và nâng cấp những gì? Giá bán sản phẩm liệu có cao hơn Oppo F7 hay không? Hãy cùng đón chờ những thông tin mới nhất tiếp theo về chiếc smartphone OPPO F9 mobile cũng như chờ tới tháng 8, ngày ra mắt chính thức sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

Leave a Reply