Hướng dẫn cách xem lại mật khẩu wifi đã từng lưu trên iPhone

Bạn đã bao giờ tự hỏi là làm sao để bạn có thể xem lại pass wifi trên điện thọai Phone đã từng lưu trên iPhone chưa? Một công cụ hoạt động trên nền tảng jailbreak sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng. Bài viết dưới đây của game88 sẽ hướng dẫn các bước đơn giản để bạn cài đặt và sử dụng công cụ này.

cách xem mật khẩu wifi trên iPhone 1

Hướng dẫn cách xem lại mật khẩu wifi đã từng lưu trên iPhone

Đầu tiên: Bạn phải Jailbreak iPhone/iPad của mình

Đưa ra một quy định về bảo mật phức tạp khiến khách hàng buộc phải tuân thủ theo đúng những điều đó, người dùng iPhone muốn chiếc máy điện thoại của mình trở thành thông minh hơn thì buộc phải tìm ra cách có thể can thiệp vào phần mềm. Từ khi mà jailbreak trở thành những hành động thông dụng đối với người dùng iOS thì các tiện ích trên Cydia càng ngày càng đuộc đẩy tăng lên.

cách xem mật khẩu wifi trên iPhone

Wifi Passwords là một tính năng nhỏ và hoạt động trực tiếp ngay sau khi cài đặt tính năng. Với công cụ này người dùng hoàn toàn có thể xem lại các thiết lập mật khẩu wifi cũ đã từng lưu trên chiếc iPhone của bạn. Đây được cho là một dụng cụ vô cùng tiện ích và dễ dàng theo dõi, tim kiếm mật khẩu cho bạn bè và giúp bạn không bị quên mật khẩu wifi khi muốn kết nối sử dụng thiết bị mới.

>>> Xem thêm: Cách kiểm tra iPhone lock hay world

cách xem mật khẩu wifi trên iPhone 2

Các bước xem lại pass wifi trên iPhone đơn giản

Để cài đặt được ứng dụng này, việc đặc biệt quan trọng là bạn phải jailbreak iPhone/iPad, thiết bị của bạn. Hiện tại, từ iOS 5 cho tới iOS 8.4 đều có dụng cụ Jailbreak của các nhóm hacker tung ra. Người dùng có thiết bị thuộc các phiên bản này đều có thể cài được phương tiện Wifi Passwords này một cách đơn giản và miễn phí.

Bước 1: Bạn vào Cydia search “Wifi Passwords” để tải phương tiện trực tiếp từ source gốc BigBoss, hoàn toàn miễn phí sử dụng bạn nhé.
Tiếp đó bạn sẽ phải tiến hành cài đặt công cụ này ở phía trên, bên phải. Cài đặt xong hệ thống sẽ đề nghị bạn reset lại máy ở chế độ springboard.

Bước 2: Khi cài đặt thành công, trên màn hình chính sẽ xuất hiện một tượng trưng mới màu vàng mang tên giống trên, bạn có thể tham khảo ở hình phía dứoi. Quá trình mà bạn khởi động lại springboard vừa rồi chính là thời gian để hệ thống liệt kê lại các điểm truy nã cập wifi mà máy đã từng lưu trên điện thoại của bạn.

cách xem mật khẩu wifi trên iPhone 3

Giao diện của Wifi Passwords trên Cydia (trái)  cùng icon trên màn hình điện thoại

cách xem mật khẩu wifi trên iPhone 4

Đây là 2 điểm truy cập mà chiếc điện thoại của bạn đã lưu

Công cụ này có thiết kế khá là đơn gian. Do đó, từ thời điểm hiện nay bạn đã có thể click và kiểm tra xem lại pass wifi trên iPhone của mình để có thể nhớ và lấy lại được mật khẩu wifi mà bạn đã từng truy cập. Có thể thấy đây là một công cụ khá hữu ích với các bạn không thể nhớ được mật khẩu wifi do nó quá dài và không có gì đặc biệt. Mong rằng những thông tin này sẽ là bổ ích với các bạn.

Ngoài ra, nếu bạn là người dùng smartphone Android, bạn có thể tham khảo cách xem pass wifi trên android đơn giản. Hãy cùng khám phá nhé.

Leave a Reply