TOP 10 những game online hot nhất năm qua

Game online hot: Liên quân Mobile

Liên quân Mobile là game MOBA trên điện thoại được phát hành bởi garena và sở hữu số lượng người chơi hầu hết. Sử dụng kỹ năng phối hợp với đồng đội chỉ đạo tướng một cách hợp lý phá nhà chính để giành chiến thắng.

Kết quả hình ảnh cho Liên quân Mobile

Game online hot: Shadow Fight 3

Shadow Fight 3 là tựa game đối kháng trực diện kinh hoảng điển trên điện thoại, đến sở hữu game, người chơi sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị về thể dòng game mới nhập vai trên điện thoại. Phiên bản trang bị 3 mang đa dạng nâng cấp đáng kể về giao diện, vật phẩm và nhân vật cùng rộng rãi thử thách mới sẽ giúp người chơi có đa dạng trải nghiệm thú vị.

Game online hot: Traffic Rider

Traffic Rider là thể cái game đua xe moto trên điện thoại đã gặt hái được rất nhiều thành công và sự khen ngợi của cộng đồng game thủ trên thế giới về bí quyết chơi, đồ họa cũng như hiệu ứng trong game. Mời tải về ở liên kết bên dưới đây nhé.

Game online hot: PersonBox: hammer jump

PersonBox: hammer jump là một game mới đòi hỏi người chơi phải mang tính kiên nhẫn và biết cách điều khiển nhân vật vượt qua địa hình. Với địa hình trắc trở và mang thể trở về điểm khởi thủy bất cứ khi nào giả dụ không biết bí quyết vận động hợp lý.

Game online hot: Pokémon GO

Chắc hẳn chúng ta ko xa lạ gì mang chiếc tên Pokémon GO tựa game đã làm mưa khiến cho gió trên thị trường game cho mobile thời gian trước đây. Tuy nhiên tới thời điểm bây giờ game vẫn còn rất hot do nhà phát triển đã với phổ biến cập nhật mới hỗ trợ quý khách hơn.

Game online hot: Critical Ops

Critical Ops là tựa game bắn súng hoảng điển trên điện thoại, sở hữu giao diện trẻ trung mắt đồ họa hấp dẫn và hoành tráng. Game được người chơi đánh rét mướt cao.

Game online hot: Smash Hit

Smash Hit cũng là một trong các tựa game đang hot hiện nay sở hữu phong cách cực kỳ độc và lạ. Nhiệm vụ của người chơi là vượt qua chướng kinh hãi vật phía trước. Hạ gục mục tiêu để được nhận thưởng thêm những viên bi.

Sky Force Reloaded

Sky Force Reloaded là tựa game bắn súng hoảng hồn điển được mẫu mã theo thời trang hiện đại giúp người chơi giải trí sau các giờ làm cho việc căng thẳng.

Game online hot: Hearthstone

Kết quả hình ảnh cho game Hearthstone

Hearthstone thuộc thể chiếc game đấu theo lượt với những lá bài. Có mỗi lá bài mang điểm yếu hèn ưu điểm và thông số khác nhau. Bởi thế người chơi buộc phải phối hợp các quân hợp lý để với thể giành chiến thắng.

Game online hot: UNKILLED: MULTIPLAYER ZOMBIE SURVIVAL SHOOTER GAME

đến với MULTIPLAYER ZOMBIE SURVIVAL SHOOTER GAME người chơi sẽ nhập vai vào một tay súng hỗ trợ thành phố bị zombie chiếm đóng. Hạ gục chúng để tăng cấp và nhận phổ biến thứ hỗ trợ hấp dẫn.

Leave a Reply