Rò rỉ hàng loạt các tính năng trên Samsung Galaxy Note 9

Gần đây thì có hàng loạt các thông tin rò rỉ về chức năng trên Galaxy Note 9 của Samsung. Một số thông tin này đã bị rò rỉ trong quá trình mà hãng này tiến hành thí nghiệm về sản phẩm trên thiết bị trên trang web kiểm tra trình duyệt là html5test.

Chức năng trên Galaxy Note 9

Rò rỉ hàng loạt các tính năng trên Samsung Galaxy Note 9

Samsung Galaxy Note 9 chính là chiếc smartphone được gamedt88 nhắc tới trong thí nghiệm nói trên, máy mang mã hiệu hiển thị là SM-N960U. Theo một số thông tin tại thị trường Mỹ thì chiếc samsung galaxy note 9 có thể sẽ dùng chip xử lý Snapdragon 845 được sản xuất bởi Qualcomm thay vì sử dụng con chip Exynos 9810 do Samsung tự phát triển.

Ngoài ra cũng có một vài đặc điểm của Samsung Galaxy Note 9 cũng được liệt kê trên html5test là thiết kế màn hình tỉ lệ 18.5:9, sản phẩm sử dụng hệ điều hành Android 8.0 Oreo và có thể nâng cấp lên Android 8.1 sẽ trình làng trong tháng 8 tới đây.

Mặc dù không được nhắc đến một cách thường xuyên nhưng chắc chắn là Samsung Galaxy Note 9 sẽ sở hữu các tính năng mới nhất, cải tiến nhất. Có thể sản phẩm được tích hợp tính năng quay chậm Super Slow-motion vô cùng thú vị.

Máy mang mã hiệu hiển thị là SM-N960U

Máy mang mã hiệu hiển thị là SM-N960U

Note 9 bao giờ mới ra mắt thị trường?

Bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9+ đã ra mắt một thời gian và đã đem tới những trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng và vẫn chữa hết Hot. Ngoài những thông báo rò rỉ về thiết kế, cấu hình hay tính năng của Galaxy Note 9 sẽ xuất hiện càng ngày càng nhiều hơn. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông báo về chiếc smartphone này tới các bạn trong thời gian nhanh nhất và nóng hổi nhất.

Note 9 sẽ sớm xuất hiện tại Việt Nam

Galaxy Note 9 sẽ sớm xuất hiện?

Các dòng Note luôn là phiên bản cao cấp được chờ đợi nhiều nhất của Samsung và Note 9 cũng vậy. Đây luôn là một mẫu siêu phẩm nhận được sự quan hoài nhất của hãng sản xuất Samsung cũng như giới công nghệ và người tiêu dùng. Với những tính năng trên Galaxy Note 9 bị rò rỉ trên đây, ta hoàn toàn có thể chờ mong vào một chiếc di động “khủng” nữa sẽ được xuất hiện tới từ samsung để có thể sánh ngang với iPhone X hay cạnh tranh với Oppo Find X mới được ra mắt.

Leave a Reply