Game đơn giản nhưng thú vị trên Android

Có khá nhiều game mobile trên Android hiện nay có cơ chế gameplay đơn giản nhưng thú vị. Trong đó, những game mà lối chơi mô phỏng việc trượt tuyết dưới đây rất đáng để thử nếu như bạn đã chán các trò chơi thể loại đua xe, nhập vai, chiến thuật,…

Skateboard FE3D

10 game mobile có lối chơi mô phỏng trượt ván hay nhất trên Android (P2) - Ảnh 2.

Với địa hình trượt là công viên, người chởi phải điều khiển nhân vật thực hiện các động tác bật nhảy với chiếc ván có độ phức tạp khác nhau. Game được đánh giá là đứng hạng 2 từ dưới lên trong số 10 game mobile có lối chơi mô phỏng việc trượt ván đã được chúng tôi đề cập trong 2 bài viết. Dù sao, đây là trò chơi miễn phí nếu bạn không mua hàng trong Shop. Game cũng có một ít quảng cáo, nhưng vẫn xứng đáng là thứ phục vụ giải trí mỗi lúc rảnh rỗi.

Stickman Skate Battle

10 game mobile có lối chơi mô phỏng trượt ván hay nhất trên Android (P2) - Ảnh 3.

Game mobile mô phỏng trượt ván nhưng xoay quanh người que không có nhiều để bạn lựa chọn. Trong Stickman Skate Battle, người chơi có thể thực hiện những pha nhào lộn ngoạn mục nhất và kết hợp với các động tác đẹp mắt nhằm đánh bại đối thủ. Game cũng có thể chơi ngay cả trong chế độ offline khi không có mạng wifi hoặc 3G với những mode như: 1vs1 tính điểm (người chơi cần thực hiện các tiết mục thi đấu tốt nhất và nhận được nhiều điểm nhất trong một phút), vượt chướng ngại vật (vượt qua tất cả các chướng ngại vật như bằng cách thực hiện các pha né tránh, bay qua vật cản), đào tạo kỹ năng nhảy, hướng dẫn cơ bản.

Skater Boy

10 game mobile có lối chơi mô phỏng trượt ván hay nhất trên Android (P2) - Ảnh 1.

Nếu thích các game mobile mô phỏng hành động lướt ván, bạn sẽ phải thử qua Skater Boy. Trong game, người chơi sẽ sở hữu một chiếc ván trượt và mục tiêu là thực hiện càng nhiều kỹ thuật trên không trung càng tốt rồi hạ đất an toàn. Hướng dẫn trong game rất dễ nắm bắt, thông qua việc chạm nút đẩy (mũi tên bên trái) để tăng tốc độ và nút nhảy (mũi tên bên phải) để thay đổi vị trí khi ở trên không. Bạn sẽ thấy ngay độ dốc và cảm nhận được sự thú vị và hấp dẫn của trò chơi.

Ở mọi level, có một vài checkpoint cho người chơi, bắt đầu mỗi lần bạn bị ngã để không phải chơi lại từ đầu khi gặp lỗi. Hãy nhớ nhảy lên khi có chướng ngại vật xuất hiện, giành tất cả các giải thưởng có thể và hạ đất an toàn.

Leave a Reply