Bọc răng sứ 2 răng cửa có lợi thế gì, tại sao nên sử dụng?

Bọc răng sứ 2 răng cửa không còn là điều khó khăn với cải tiến không ngừng của công nghệ Làm chụp sứ thẩm mỹ. Với kỹ thuật này, những khuyết thiếu của răng được sửa sang, góp phần giúp cho răng đẹp thẩm mỹ hơn. Vậy bọc sứ cho răng cửa sử dụng khi nào, có các loại nào và có ưu thế gì không?

1. Bọc răng sứ 2 răng cửa sử dùng khi nào?

Bọc mão răng sứ cho răng cửa là công nghệ sử dụng một mão răng sứ chụp lên răng cửa sau khi đã được mài cùi. Kỹ thuật này chỉ sử dùng cho các trường hợp sau:

– Răng cửa thưa ở mức độ nhẹ và vừa làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của răng

– Răng cửa sứt mẻ, gãy vỡ,…

– Răng cửa bị nhiễm màu, nhiễm kháng sinh chẳng thể tẩy trắng

– Răng cửa mọc chìa, mọc bị lệch ra má nhưng ở mức độ nhẹ

– trợ giúp điều trị cho răng sau khi điều trị những tiền sử bệnh như răng sâu, viêm tủy răng…

Bọc sứ hai răng cửa mặc dù có thể tôn tạo được không còn xa lạ những nhược điểm của răng nhưng với tình cảnh những điểm yếu đó không quá lớn, căn nguyên là bởi kỹ thuật này phải mài răng, nếu răng bị khuyết thiết, sai lệch quá lớn sẽ xâm phạm quá nhiều làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng.

>>> Tìm hiểu thêm bọc răng sứ trả góp nên hay không?

2. Bọc răng sứ 2 răng cửa có những cách nào?

Ốp răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa về căn bản có 2 cách, tùy vào từng trường hợp làm rõ của răng mà chuyên gia nha khoa sẽ Xin hỏi bạn cách hài hòa nhất:

Bọc răng sứ 2 răng cửa có lợi thế gì, tại sao nên sử dụng?

∗ Bọc mão răng sứ:

– Kỹ thuật này tiến hành bằng cách mài cùi răng tiếp đó sử dụng một mão sứ để chụp lên mặt trông thấy của. Làm mão răng sứ sử dùng cho các răng bị nứt rạn, gãy vỡ, răng bị thưa, răng lệch ở mức độ vừa sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.

– Đối với răng cửa, Đó là răng có chức năng thẩm mỹ chính cho toàn bộ hàm răng, vì vậy nên áp dụng loại răng toàn sứ để đảm bảo công hiệu cao nhất. Răng toàn sứ có độ bền cao từ 15 – 20 năm, không bị đen viền nướu răng, không kích ứng răng nướu…Nếu vận dụng răng sứ kim loại thì sau một thời kì sẽ khiến răng bị đen viền lợi, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ nên không được khuyết khích sử dụng cho răng cửa.

∗ Dán răng sứ cho răng cửa:

Dán răng sứ cho hai răng cửa là vận dụng một mặt dán sứ mỏng có độ dày khoảng 0,3 mm để dán vào bên trên bên ngoài của răng, giúp răng tươi trẻ hơn. Mặt dán sứ chỉ áp dụng cho những trường hợp răng nứt rạn nhẹ, có màu xấu, răng bị thưa có kẽ hở nhỏ….vì Đó là 1 lớp sứ mỏng, nếu dán vào những răng có khuyết thiếu lớn sẽ không bền chắc.

3. Chi phí bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu?

tầm giá Bọc chụp sứ 2 răng cửa tùy thuộc vào việc bạn chọn lọc loại răng nào, nhìn chung giá mặt dán sứ thường cao hơn mão răng sứ bình thường, dòng răng toàn sứ sẽ đắt hơn răng sứ kim loại. Bạn hoàn toàn có thể tìm tòi bảng giá Dưới đây để biết tầm giá cụ thể từng loại răng.

Để biết thêm thông tin kỹ lưỡng bảng chi phí dịch vụ, vui lòng liên hệ!

4. Bọc răng thẩm mỹ 2 răng cửa có điểm mạnh gì?

Ốp răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa là sự lựa chọn chất lượng cho răng bởi những điểm nổi bật sau:

– Răng sứ đem đến tính thẩm mỹ cao, sống động như răng thật, khó phân biệt.

– Răng sứ giúp răng chống biến màu do răng không bị nhiễm sắc màu từ thức ăn, khó bị bám dính

– Răng sứ có độ bền chắc cao, từ 10 – 20 năm mới phải làm lại

– Răng sứ cam kết ăn nhai cắn xé cho người mắc bệnh, cảm biến thức ăn tốt

– Ốp răng sứ hai răng cửa giúp bảo vệ tốt cho răng khỏi các tác động từ vi khuẩn, giúp răng bền chắc hơn.

Bọc răng sứ 2 răng cửa có lợi thế gì, tại sao nên sử dụng? 1

Hạn chế Duy nhất của răng nằm ở bước mài cùi răng để làm răng sứ, nếu mài sai tỷ lệ sẽ làm răng ê buốt, tụt giảm chức năng ăn nhai. Tuy thế bạn không cần quá chần chừ vì tình cảnh này có thể khắc phục được ví như bạn lựa chọn được một địa chỉ trung tâm nha khoa hoàn hảo.

Tại trung tâm nha khoa Bally, việc mài cùi răng sẽ được chuyên gia nha khoa có chuyên môn, kinh nghiệm tiến hành, vận dụng máy mài răng đương đại nên vết mài sắc, nhanh gọn và nhu yếu là mài răng đúng tỉ lệ, hạn chế xâm lấn răng ở mức thấp nhất.

Răng sứ được chế tạo tại Labo riêng của nha khoa Bally với hệ thống chế tạo răng sứ 3D CAD/CAM hiện đại nhất bây giờ, bảo đảm tính Chính xác ở mức độ cao nhất, rút ngắn thời gian làm răng.

Bạn hoàn toàn có thể đến nha khoa để Bọc răng sứ 2 răng cửa để làm đẹo răng cho mình hoặc nếu chưa có thời gian, bạn có thể liên hệ với bệnh viện để được trả lời theo số 01686463463.

Leave a Reply