3 game hay nhiều người chơi nhất 6 tháng vừa qua

Mỗi tháng, có rất nhiều game mới ra đời và được nhiều người chơi đón nhận nhiệt tình. Đối với những người đã được trải nghiệm game chắc hẳn sẽ không quên những game được cộng đồng game thủ yêu thích, làm mưa là gió trên thị trường hiện nay.

Trong 6 tháng vừa qua, cộng đồng những người yêu thích game đón nhận nhiều game hay và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Một số tựa game dưới đây sẽ quen thuộc với bạn bởi nó là những game được nhiều người tải và chơi nhất trong những tháng vừa qua.

Game Raft

Được cho là trò chơi sinh tồn khá kinh dị, game Raft giúp bạn hóa thân thành nhân vật và được trải nghiệm những gì nhân vật cần phải vượt qua khi lênh đênh trên biển. Nhiệm vụ của người chơi game là thu thập các vật dụng để sinh tồn. Khi thu thập đủ các nguyên liệu, bạn có thể xây dựng một chiếc bè để trở về nhà, thoát khỏi việc mắc kẹt trên biển bạn sẽ trở thành người chiến thắng. Bên cạnh đó, trong quá trình trải nghiệm sinh tồn, bạn có thể khám phá đại dương hay những vùng đất kỳ bí. Đây là game do nhà phát hành Axolot Games và phối hợp với Redbeet Interactive để phát triển game. Trò chơi nhận được sự yêu thích nhiều từ phía người chơi và nhiều đánh giá tích cực giúp game phát triển hơn.

Game Unforeseen Incidents

Một trong những trò chơi được nhiều người chơi game yêu thích thuộc thể loại phiêu lưu mạo hiểm có tên là Unforeseen Incidents. Nếu chơi game, bạn sẽ được hóa thân và trải nghiệm cùng nhân vật trong game có tên Harper Pendrell. Nhân vật của game được xây dựng là một người tài năng khi quyết định điều tra nguyên nhân một bệnh dịch bí ẩn. Khi trở thành nhân vật, bạn có nhiệm vụ phải khám phá ra bí ẩn này từng bước một. Điều mà nhân vật phải vượt qua là vô số nguy hiểm đang rình rập, có thể cướp đi mạng sống của nhân vật bất cứ lúc nào. Đây là game được Application Systems Heidelberg phát hành và được phát triển bởi Backwoods Entertainment chắc chắn sẽ là điều mà bạn không thể bỏ qua khi chơi game.

Egypt: Old Kingdom

Đây là một trong những game cũng đã được nhiều người yêu thích trong những tháng vừa qua. Bối cảnh game là Ai Cập cổ những năm 3000 trước Công Nguyên. Đây là một trò chơi chiến lược cho phép người chơi hóa thân thành Horus. Nhân vật này cso nhiệm vụ bảo vệ vùng đất Ai Cập khỏi các thảm họa. Người chơi có thể được khắc tên trên kim tự tháp nếu như tìm kiếm đủ tài nguyên. Những khó khăn mà nhân vật phải trải qua rất nhiều, bạn cần đưa ra những quyết định đúng đắn về chính trị để giúp Ai Cập vượt qua khủng hoảng và phát triển vương quốc Ai Cập rực rỡ.

Trên đây là những game được nhiều người yêu thích trong những tháng gần đây. Với những người đã trải nghiệm và chơi game chắc chắn sẽ không thể quên được những trải nghiệm thú vị mà game những game đó mang lại. Ngoài những game trên, rất nhiều game khác cúng hay và có thể mang đến những trải nghiệm thú vị cho bạn.

Leave a Reply