9 gợi ý hay ho để đạt đỉnh cao trong kỹ thuật giao bóng bàn – phần 3

Bạn niềm đam mê đặc biệt với môn bóng bàn và muốn trở thành cao thủ bóng bàn, tuy nhiên bạn lại không có thời gian cũng như khả năng kinh tế để đến các lò đào tạo chuyên nghiệp. Tiếp nối 2 bài viết trước, hãy tìm hiểu thêm một số gợi ý hay ho sau để đạt đỉnh cao trong kỹ thuật phát bóng bàn nhé!

Hãy làm cho đối thủ bối rối ở giây phút giao bóng

Khi bắt đầu cuộc chơi, hãy cho đối thủ giao bóng trước bỏi vì thời điểm bắt đầu trận đấu, các cầu thủ thường bỏ lỡ các cú đánh do họ chưa thực hiện đầy đủ quá trình khởi động Thể Thao Đông Á. Hãy để đối phương giao bóng trước để gây ra sự bối rối cho họ từ đó bạn có thể tấn công họ một cách dễ dàng hơn.

Đánh lừa đối phương bằng cú giao bóng nhanh nhưng không xoáy

Hãy để cho đối phương nghĩ rằng bạn thực hiện một cú giao bóng xoáy bằng cách thực hiện giao bóng với cử động nhanh và mua cốt vợt bóng bàn đắt nhất. Đây giống như là một việc ngụy trang khiến đối phương bị đánh lừa từ đó có nhận định sai về cú đánh của bạn.

Thực hiện giao bóng nhanh, dọc biên

Một cú giao bóng nhanh dọc biên về phía tay thuận của đối phương phần lớn sẽ khiến đối phương bước sang phía trái tay của họ để đỡ cú giao bóng trước khi để vợt chạm bóng. Cú giao bóng dọc biên tuy không được nhiều người tận dụng nhưng hiệu quả của cú giao bóng đáng để bạn suy nghĩ có nên tập luyện cú giao bóng nhanh, dọc biên thành thạo hay không?

Hãy tập luyện chăm chỉ và tham khảo 9 gợi ý trên khi giao bóng để trở thành cao thủ bóng bàn nhé!

Tại đây: https://thethaodonga.vn/kich-thuoc-ban-bong-ban-va-phong-tap-tieu-chuan

Leave a Reply