Hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất có tốt không?

Tôi luôn cảm thấy mặc cảm và không tự tin với vòng 2 quá khổ của mình. Mặc dù đã luôn tìm mọi cách để khắc phục nhưng chưa lần nào có được hiệu quả. Bởi thế khi nghe bạn tôi nói sử dụng phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất sẽ thấy rõ tác dụng tốt nên tôi đã rất mong muốn được thực hiện, Mặc dù vậy tôi không biết liệu loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ hút mỡ bụng 1 lần duy nhất có thực sự tốt hay không và công nghệ đó được làm như nào?

hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất 1|

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix là gì?

– Là kỹ thuật giảm mỡ được ưa thích bậc nhất tại những thị trường quốc tế như Mỹ, Anh, Hàn Quốc,…

– Kỹ thuật hút mỡ bụng không cần phẫu thuật 1 lần duy nhất chỉ trong 1 giờ điều trị có thể giảm bớt ngay 1 size quần (khoảng 2,5cm), không nguy hiểm, không xâm lấn.

– Là giải pháp nhẹ nhàng thay thế cho phổ quát giờ rất khổ bên máy tập hoặc ăn kiêng khắc nghiệt mà vẫn thu được kết quả là vòng eo “thắt đáy lưng ong” hoàn hảo.

Quy trình điều trị bằng hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix

– Trước tiên, các Y Bác sĩ chuyên khoa của cảm biết cái đẹp Quốc tế Bally sẽ tiến hành kiểm tra bao quát vùng mỡ thừa, xem xét chuẩn xác những nhân tố của cơ địa với cân đối có phương pháp hút mỡ bụng không giải phẫu 1 lần duy nhất Liposonix hay không và giải đáp về tình trạng của cơ địa khách hàng.

– Nếu như số đông những điều kiện áp dụng cách thức đều phù hợp, Y Bác sĩ sẽ tiến hành điều trị bằng Liposonix. Năng lượng sóng siêu thanh quy tụ cường mực độ cao sẽ tập trung tác động nhiệt vào mô mỡ ở mức độ sâu dưới 1,3 cm dưới da và phá hủy những mô mỡ đích.

– Nhiệt tác động tập trung phá hủy mô mỡ Trong khi vùng da và mô xung quanh không bị tổn thương.

hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất 2

Các bước đột phá của kỹ thuật hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix

Các cách thức giảm béo bình thường như tập thể dục, ăn kiêng, nhịn ăn, massage,… yêu cầu thời kì bên lâu và cường mực độ cao tiên tiến với Cuối cùng Tuy nhiên ví như không duy trì thường xuyên và liên tiếp, vòng bụng sẽ ngấn mỡ mau chóng trở lại. hơn thế nữa, không phải ai cũng sẵn sàng chịu đớn đau có bí quyết hút mỡ bụng, vốn không Đảm bảo về mức độ không nguy hiểm cũng như hiệu quả lâu dài, lại có khả năng gây ra rủi ro không ước mong.
– Công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix vận dụng một loại sóng siêu âm là HIFU. Đây là loại sóng siêu thanh hội tụ cường mức độ cao, có xác xuất thâm nhập qua những lớp da, phá hủy vĩnh viễn những tế bào mỡ mô đích, giúp giảm bớt vùng mỡ một cách tác dụng, đem lại vòng eo thon dài, chắc chắn.
– Liposonix xóa bỏ được những sai sót của những cách thức giảm mỡ không xâm lấn truyền thống như sóng tần số vô tuyến và laser. Sóng siêu âm hội tụ chỉ nhắm đến việc là các mô mỡ và cho phép kiểm soát chuẩn xác năng lượng phát ra, vì như thế sẽ bảo vệ vùng da xung quanh không bị tổn thương bởi vì sự phát tán của năng lượng.
– Cuối cùng hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất và mức độ an toàn được công nhận bởi vì Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Liposonix phá hủy lâu dài các mô mỡ thừa vòng 2 mà không gây hại đến những mô xung quanh. các thử nghiệm và chứng minh cũng đi đến những kết luận rằng chữa trị bằng Liposonix không gây gây ra hiện tượng tích tụ mỡ trong máu khi những tế bào mỡ bị phân hủy.

Kết quả hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất

Chỉ sau 60 phút điều trị sẽ giảm sút ít nhất 2,5cm tương ứng 1 size quần.

Trong vòng 8-12 tuần sau khi, những mô mỡ bị phá hủy sẽ tiếp tục được đào thải dần dần ra khỏi cơ thể theo thời kỳ tự nhiên.

Cuối cùng, bạn sẽ lấy lại được vòng 2 săn chắc, rút ngắn thời kì tập thể dục cũng như không cần chế độ ăn kiêng quá khắt khe.

Sau quy trình điều trị có công nghệ hút mỡ bụng không giải phẫu 1 lần duy nhất Liposonix, các bạn sẽ không mất Dư thừa thời gian nghỉ dưỡng vì thế đây là cách thức không sang chấn, đảm bảo an toàn triệt để trong suốt quy trình điều trị. thế nhưng, Nhằm duy trì kết quả mang lại hiệu quả tốt nhất và dài lâu, sau đó chữa trị với Liposonix, các bạn vì thế phối hợp với chế mức độ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh

Cách thức giảm mỡ một lần độc nhất đang được áp dụng cực thành công tại thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã, trả lại vòng eo thanh mảnh cho hàng nghìn chị em phái đẹp và chưa ghi nhận đối tượng nào không hài lòng với kết quả chữa trị. Hãy thử trải nghiệm cảm giác trông thấy rõ vòng eo thon dài ra sao chỉ sau 1 chữa trị Liposonix tại Bally.

Leave a Reply