Game mobile nào hay nhất 2018?

Bạn muốn tìm một game mobile mới nhất, hot nhất 2018 này để có thể có những phút giây thư giãn cuối ngày nhập vai cùng nhân vật và chiến đấu hết mình? Thế nhưng chúng ta lại không có nhiều thời gian để tìm hiểu về các game hiện nay trên thị trường? Vậy thì hãy tham khảo ngay những game hay nhất 2018 sau đây nhé.

Tokyo Ghoul: Dark War

Tokyo Ghoul: Dark War

Nếu bạn là fan ruột của những bộ phim anime thì bạn sẽ không thể bỏ qua game mobile Tokyo Ghoul: Dark War đâu nhé. Đây là một trong những game vô cùng hấp dẫn trong 2018 này đấy. Với bối cảnh chủ đạo là không gian nhuốm màu máu trong cuộc chiến giữa con người và ác quỷ Ghuol, Tokyo Ghoul: Dark War vẫn giữ nguyên được màu sắc của cốt truyện Ghoul.

Là một game mobile mới nhưng Tokyo Ghoul: Dark War lại cực kỳ dễ chơi bởi việc di chuyển và ra đòn đều được thực hiện trên các phím tích hợp khá quen thuộc. Chúng ta có teher chiêu mộ thêm “đồng đội” và chiến hữu bằng những cách rất phổ biến như vượt ải, thực hiện nhiệm vụ được giao và thu thập phần thưởng,…

Game mobile Dead Warfare:  Zombile

Đây là một game mobile lấy bối cảnh “tương lai” 2072. Trong bối cảnh ấy, trái đất đã bị Zombile xâm chiếm và bị tiêu diệt. Con người trở thành những “người tị nạn” thiếu thốn đủ mọi thứ. Chính vì vậy, khi nhập vai, chúng ta sẽ trở thành anh hùng tiêu diệt Zombile để cứu lấy trái đất, sự sống. Khi chơi game Dead Warfare:  Zombile chúng ta sẽ được trải nghiệm thiết kế đồ họa 3D cực kì sắc nét, chân thực và hấp dẫn.

Game mobile Dead Warfare:  Zombile

War Wings

Tiếp tục là một game mobile với đồ họa 3D cho game thủ “đã mắt” cùng bản đồ rộng lớn. War Wings thực chất là một game không chiến và khi tham gia game này, người chơi không chỉ được trải nghiệm những trận chiến nổi tiếng trong lịch sử mà còn được sống trong một không gian với những âm thanh vô cùng sống động và chân thực.

Giới trẻ rất yêu thích War Wings còn bởi đây là game mobile duy nhất hiện nay trang bị hơn 70 loại máy bay khác nhau cho gamer lựa chọn. Là một game tập thể, lập team và chiến đấu với team khác, loại game này sẽ rèn cho chúng ta tinh thần đoàn kết đồng đội cũng như sự kết hopej, khéo léo giữa các member trong team với nhau để giành chiến thắng.

Khám phá thế giới game mobile thật tuyệt vời đúng không nào? Chúng ta có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ game nào phù hợp với sở thích, tính cách của mình để có thể có những giờ phút thư giãn, giải trí tuyệt vời nhất.

Leave a Reply