Tìm hiều dòng Micro Music Wave HS-1180

Sử dụng loại micro không dây mang lại nhiều tiện ích hơn dòng micro truyền thống, với khả năng dòi tần số tự động nên việc kết nối mirco và nguồn dễ dàng hơn, ứng dụng công nghệ hiện đại khi thu và phát tín hiệu, đang được ứng dụng tại sản phẩm Micro Music Wave HS-1180 sử dụng phổ biến với các dàn âm thanh(loa âm trần toa 6w, amply).

Micro Music Wave HS-1180 được ứng dụng tại những không gian chuyên nghiệp với quy mô lớn như hội trường, sân khấu, âm thanh phòng họp, trường học, bệnh viện,.. sử dụng băng tần UHF có thể thu sóng ở khoảng cách rộng hơn, độ nhạy tốt hơn cho âm thanh trau chuốt và mượt mà hơn. Bộ micro này với khả năng thu sóng tốt, giảm độ hú khi hoạt động. Cùng những ưu điểm nổi bật như sau:

 

 

Kiểu dáng thu hú, hiện đại

Micro Music Wave HS-1180 được thiết kế với hợp kim làm độ bền của sản phẩm cao hơn, kiểu dáng sang trọng, cuốn hút, có tần số được hiển thị chức năng của sản phẩm. Màu sắc hài hòa khi kết nối với thiết bị âm thanh khác(loa nén giá rẻ, cục đẩy).

Kết nối không cần dây

Micro Music Wave HS-1180 sử dụng băng tần UHF thì vậy có công suất tơi 200 CH/2 kênh, đây là sản phẩm được đánh giá thích hợp khi sử dụng khi âm thanh karaoke.

 

 

Sử dụng và lắp đặt nhanh chóng

Dễ dàng sử dụng, Thao tác đơn giản nhanh chóng khi cài đặt tần số thông qua hồng ngoại, theo đó hướng dẫn sử dụng chi tiết để người dùng có thể tự mình lắp đặt một cách đơn giản trong dàn âm thanh như am thanh nha xuong, hội trường,…

Pin sử dụng lâu

Pin của dòng Music Wave HS-1180 dùng trong thời gian lâu, tương thích các loại pin phổ biến thị trường.

Với những ưu điểm tuyệt vời cùng thiết kế sang trọng, các bạn có thể trải nghiệm ngay với dòng sản phẩm Music Wave HS-1180 tại Showroom của Lạc Việt để “thỏa sức đam mê – và ca hát”.

Thông số kỹ thuật của Micro Music Wave HS-1180:

– Số lượng Kênh: 200 CH/ 2 mic
– Băng tần sử dụng: UHF: dãy tần số: 740.000 MHz – 860.000 MHz
– Công suất sử dụng: 30 mW
– Tỉ lệ méo tiếng: <=0.5%
– Tỉ lệ S/N lớn nhấ: 80dB
– Dải tần số: 40Hz – 20KHz.
– Điện áp nguồn sử dụng (Receiver): DC 12-14V/600mA
– Trọng lượng: 3 Kg
– Kích thước thùng (mm): 580(Ngang) x 70(Cao) x 365(Sâu)

Hiện nay dòng Micro Music Wave HS-1180 có thiết kế dành cho việc hát karaoke, cá nhân hay nhiều người hát cùng nhau được chuyên nghiệp nhất. Micro dùng băng tần UHF, độ nhạy lớn, thu âm trong phạm vi rộng và chốngg hú rít hiệu quả. Dòng sản phẩm này giúp bạn giảm việc khó chịu bởi kết nối phức tạp, rất an toàn và dễ sử dụng với nhiều đặc điểm nổi bật

Leave a Reply