Micro Guinness MU-1600 tiết kiệm pin sử dụng

Bạn đang muốn tìm một loại micro karaoke phù hợp cho dàn âm thanh gia đình(loa phong thanh, amply)? Bạn đã thử nhiều mẫu mã khác nhau tuy nhiên không được như mong đời. Micro Guinness MU-1600 có chất lượng âm thanh tuyệt vời và khả năng thu sóng hiệu quả, tiết kiệm pin sử dụng sẽ là sản phẩm bạn đang cần tìm.

Micro Guinness MU-1600 là dòng micro tích hợp với tính năng tự động ngắt trong quá trình truyền tín hiệu, khi bạn ngừng hát khoảng 6 giây thì thiết bị sẽ tự động ngắt tín hiệu, chính vì vậy tiết kiệm được pin sử dụng hơn. Đồng thời thời gian khoảng 15 đến 20 phút thì sẽ tự động ngắt nguồn trên micro, thật tiện lợi đúng không nào.

 

 

Micro Guinness MU-1600 có thể thu và phát sóng với âm thanh mượt mà, chân thực, hài hòa. Phát sóng tín hiệu khá ổn định chính là điểm mạnh của sản phẩm này mà ít thiết bị khác làm được trong dàn âm thanh(loa nha xuong, cục đẩy).

Micro Guinness MU-1600 có thể thu và phát sóng với âm thanh mượt mà, chân thực, hài hòa. Phát sóng tín hiệu khá ổn định chính là điểm mạnh của sản phẩm này mà ít thiết bị khác làm được.

 

 

Thiết bị Micro không dây GUINNESS MU-1600 có kích thước nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng sắp xếp trong phòng hay đem theo cho dàn âm thanh(loa treo tuong, mixer) dùng trong những buổi liên hoan, văn nghệ, du lịch ngoài trời mà không gây vướng bận, rắc rối. Với dải tần số vận hành 740MHz – 790MHz giúp sóng tín hiệu ổn định và mạnh mẽ hơn.

Sản phẩm kèm hướng dẫn sử dụng để bạn có thể tự tay lắp đặt một cách dễ dàng. Chỉ phải làm 1 vài thao tác kết nối đơn giản, bạn đã có thể thực hiện sử dụng micro nhanh chóng. Micro Guinness MU -1600 chắc chắn không phụ lòng mong mỏi của mọi người với thiết kế đẳng cấp và chức năng đi cùng thời đại, có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng đam mêm hát karaoke.

Leave a Reply