Amply Power DMX DXT-7 khuếch đại âm thanh tối ưu

Khi sử dụng amply thì điều đầu tiên người dùng hay để ý là độ nhạy và công suất của loa, vì độ nhạy của loa sẽ quyết định xem độ lớn âm thanh loa có thể dùng được công suất amply là bao nhiêu.

Ngoài yếu tố công suất thì độ nhạy loa(giá loa âm trần, loa nén) là yếu tố quan trọng không kém quyết định đến hiệu quả khi kết nối amply với loa âm thanh.

Nếu độ nhạy của loa lớn thì amply kết nối chỉ cần có công suất nhỏ là hoạt động được còn ngược lại độ nhạy thấp thì cần amply công suất cao với kết hợp được với loa. còn trở kháng loa sẽ hỗ trợ bạn phối ghép thích hợp loa với ampli ở mức công suất nhất định, qua đó bảo vệ tốt cho loa hơn. Lạc Việt xin giới thiệu đến người tiêu dùng dòng sản phẩm Amply Power DMX DXT-7 cho âm thanh sống động, rõ nét.

 

Amply Power DMX DXT-7 là dòng amply khuếch đại âm thanh cực mạnh, chia đường tín hiệu, sử dụng cho các không gian chuyên nghiệp như sân khấu, đài truyền hình. Mặt trước của thiết bị có khe thông gió, đèn Led gồm Led nguồn Led tín hiệu, mặt sau của sản phẩm có quạt làm mát, tín hiệu đầu vào, độ nhạy khi vào, công tác cho phép lựa chọn chế độ thích hợp.

Mỗi loại amply có độ bền cao, bảo vệ an toàn cho amply và loa âm thanh(giá loa nén, loa toa), bảo đảm khi bảo vệ cho những thiết bị bên trong amply, thiết bị âm thanh. Quạt làm mát giúp amply duy trì hoạt động ổn định hơn, không làm thiết bị quá nóng, giảm thiểu tiếng ồn phát ra. Đèn Led phát ra tín hiệu về tình trạng những kênh độc lập cho đầu vào và ra.

 

 

Vấn đề nữa là với cách sắp xếp phòng karaoke chắc chắn bạn không thể cung cấp amply công suất nhỏ cho một không gian loa cỡ lớn vì âm thanh sẽ bị suy giảm trong quá trình truyền tín hiệu và do phản xạ bởi các đồ dùng có ở trong phòng. Khoảng cách từ loa đến người nghe cũng cần lưu ý để mang lại âm thanh hiệu quả hơn. Kèm theo cường độ âm thanh thì công suất amply cao sẽ có được lợi thế về âm thanh sống động cho hệ thống loa thích hợp cho hệ thống  âm thanh nhà xưởng, sân khấu, phòng hát chuyên nghiệp.

Sản phẩm kèm hướng dẫn sử dụng chi tiết để bạn vẫn tự mình lắp đặt một cách dễ dàng. Chỉ cần một số các bước kết nối đơn giản, bạn đã bắt đầu sử dụng sản phẩm một cách tiện lợi. Amply Power DMX DXT-7 hoàn toàn mang lại sự an toàn và khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng yêu thích hát karaoke.

 

Leave a Reply