Những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng có tại Việt Nam

 

Nếu bạn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp nhưng chưa biết sử dụng dòng trong nước hay dòng nhập khẩu, không biết nên chọn sản phẩm của thương hiệu nào hôm nay trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn những sàn gỗ công nghiệp đang bán tốt ở thị trường. Bạn cũng có thể tham khảo trong trang web của sàn gỗ Nguyễn Kim nơi có đầy đủ các mẫu sàn công nghiệp có trên thị trường.

Sàn gỗ công nghiệp với nhiều lựa chọn cho bạn

Sàn từ Bỉ nổi bật là sàn gỗ Quickstep được đánh giá là sàn cao cấp, đường nét vân gỗ tinh xảo như sản phẩm sàn tự nhiên, rất thân thiện với môi trường, không có chất độc hại, chịu nước, chịu xước, chịu nhiệt rất tốt. Sàn gỗ Quickstep được đánh giá là sàn  tốt nhưng giá của sàn này cao so với các dòng sàn trung bình khác.

Không thể không nhắc tới sàn gỗ Thái Lan như Thaixin, Vanachai…. Là sàn  chịu nước cũng khá tốt, chống xước cao, độ bền sử dụng cao…là sàn gỗ phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm nước ta. Giá cũng tương đối rẻ so với sàn Trung Quốc. Dòng sàn này được bảo hành với thời gian lên đến 25 năm. Tham khảo về dòng sàn gỗ Thái Lan hãy click tại đây!

sàn gỗ thái lan

 

Sản phẩm sàn nội địa được nhắc đến nhiều nhất chắc chắn là sàn gỗ Newsky là hàng Việt được sản xuất ở trong nước, sàn gỗ này chịu được nước rất tốt, rất phù hợp với thói quen sinh hoạt và khí hậu ở các vùng miền. Sàn gỗ này là hàng Việt chất lượng được đảm bảo mà giá cả lại phải chăng rất phù hợp với mặt bằng kinh tế của nước ta.

Nhắc đến sàn gỗ Malaysia không thể không nhắc tới  Ruby Floor, Janmi, Inovar… là những sàn gỗ siêu chống nước, chịu ẩm dù có ngâm nước hàng giờ cũng không có dấu hiệu bị cong vênh. Sản phẩm sàn nhập khẩu vào nước ta nên có giá hơi cao so với sàn trong nước nhưng cũng thuộc mức giá trung bình. Đây là dòng sàn có thâm niên lâu năm nhất tại Việt Nam và rất quen thuộc với người Việt. Dù có nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới được giới thiệu nhưng sản phẩm Malaysia vẫn có chỗ đứng rất vững chắc và khó thay đổi trong nhận thức của người dùng.

 

 

Leave a Reply