Những trò lừa thú vị vào ngày cá tháng tư sắp tới

Dịp cá tháng tư là ngày nói dối đã sắp tới, cùng với các hình ảnh lừa nhau, hài hước, các bạn hãy tham khảo những chiêu trò lừa cá tháng tư dưới đây để có được những tiếng cười thoải mái sau những giờ làm việc và học tập miệt mài nhé.

Một phút quảng cáo Top 4 tác hại của việc chơi game mà mọi người nên biết

1. Tạo một hiện trường như thật để dọa đồng nghiệp của bạn lo xanh tái mặt với miếng sứa giả trên chiếc máy tính thân yêu của họ.

2. Sử dụng trang cá nhân facebook của bạn sửa ngày sinh nhật thành 1 tháng 4. Khi những lời chúc tốt đẹp đã bắt đầu xuất hiện, lúc này bạn hãy chuyển trạng thái của bạn thành ngày cá tháng 4 nhé.

3. Tận dụng chiếc máy in hoặc máy photocopy và dán một tờ giấy trên máy và ghi lưu ý rằng “Hiện máy Photocopy đã có thể điều khiển bằng giọng nói”, cũng là một ý tưởng đơn giản dành cho ngày cá tháng tư nhỉ.

4. Sử dụng băng keo dán vào đầu của điều khiển TV, có thể sẽ có người phải thay pin và phàn nàn cả ngày rằng điều khiển bị hỏng. Khi đó sẽ có trò vui trong ngày cá tháng tư này.

Tìm hiểu thêm các nội dung về Tác hại của Game Mobile đối với trẻ

5. Lấy đầu bút bi của cô bạn đồng nghiệp vào lọ sơn bóng móng tay và xem cô ấy loay hoay với cây bút vẫn sử dụng tốt hôm qua mà hôm nay đã hết mực một cách khó tin.

6. Nói thẳng với người mà bạn thầm thương nhớ đã lâu câu này “Anh yêu Em” hoặc ngược lại, với ngày cá tháng 4 là một cơ hội tuyệt vời để có thể bày tỏ tình cảm với những người đang ấp ủ tâm tư tình cảm đấy nhé.

7. Số 7 này dành cho các ông bố, bà mẹ có tính hài hước. Khi lũ trẻ đã yên giấc, hãy thay đổi vị trí của chúng như đổi giường hay đổi phòng ngủ. Và việc của bạn là sáng hôm sau chờ xem phản ứng của các đứa con của bạn như thế nào nhé.

8. Món quà dành cho ai đó, con của bạn chẳng hạn với một hộp quà được đóng gói lộng lẫy, nhưng bên trong là những thứ linh tinh như: Củ khoai tây, cây cọ Toilet hoặc một gói xôi.

9. Cuối cùng là chiêu cũng bá đạo không kém phần vui là thay phần kem giữa hộp bánh Oreo bằng kem đánh răng, sau đó đi mời nạn nhân của bạn thưởng thức.

Xem thêm các nội dung về Game Mobile hiện nay

Trên đây là những trò đùa cá tháng tư, những câu nói dối, hi vọng sẽ giúp bạn có một ngày cá tháng tư đầy tiếng cười.

Leave a Reply