Sử dụng tã giấy sơ sinh như thế nào là đúng cách

Đối với các bà mẹ hiện nay thì việc sử dụng tã giấy cho bé là một việc hết sức phổ biến và thông dụng, bé, để giúp bé có thể thoải mái cũng như không bị viễm nhiễm hay ngứa do các chất bẩn thải ra từ cơ thể bé hoặc mồ hôi,  bỉm bobby giá rẻ hơi nóng làm cho bé rộp da và quấy khóc. Likado Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sử dụng tã giấy sơ sinh như thếnào là đúng cách.bỉm pamper khuyen mai

Các bé mặc tã giấy sơ sinh suốt ngày sẽ làm cho bé khó chịu, ra nhiều mồ hôi và vướng víu, bên cạnh đó, sau khi bé tè hoặc đi vệ sinh bạn cũng nên cho da bé được nghỉ ngơi từ 20 đến 30 phút để thông thoáng sau đó mới dùng tã giấy sơ sinh tiếp theo.

Bên cạnh đó bạn cũng nên dùng các loại khăn mềm để lau vùng mông và da tiếp xúc với tã giấy sơ sinh để cho bé thoải mái hơn, không nên dùng tay không lau hoặc rửa cho bé vì khi bạn chà xát mạnh như vậy sẽ làm tổn thương các vùng da còn non nớt của trẻ, chính vì vậy bạn phải nên lau một cách nhẹ nhàng cho bé.

Image result for sử dụng tã giấy sơ sinh đúng cách

Cách thay tã giấy cho bé

Việc làm đầu tiên của các bà mẹ chính là thường xuyên thay tã giấy cho bé, ngoài ra bạn phải vệ sinh một cách sạch sẽ trước khi mặc tã giấy mới vào, không nên cho bé mặc tã giấy trong khoảng thời gian quá lâu chính vì vậy cứ mỗi 2 tiếng bạn phải kiểm tra và thay tã giấy một lần, hoặc nếu thấy bé cựa quậy hoặc khóc thì bạn cũng nên kiểm tra để tránh việc bé đã tiểu hoặc đi phân ngoài, sau đó bạn cũng nên vệ sinh bộ phận sinh dục cho bé thật sau rồi mới mặc tã mới vào.

Khi mặc tã giấy sơ sinh cho bé điều quan trọng là phải cho bé nằm ngay ngắn, các mẹ nên giữ hai chân trẻ sơ sinh bằng một tay sau đó mới dùng khăn lau và mặc tã giấy sơ sinh vào. Ngoài ra, khi mặc cho bé trai bạn nên để dương vật của trẻ nằm xuống để nước tiểu không chị chảy ra ngoài, đối với bé gái bạn nên kéo tã dán về phía sau để chống tràn

Khi bé bắt đầu từ tháng thứ 2 mới nên dùng tã giấy vì trong tháng đầu bé có thể tiểu từ 16 đến 20 lần chính vì vậy việc bạn sơ ý hoặc quên thay sẽ làm cho bé khó chịu, bên cạnh đó việc sử dụng nhiều sẽ không tiết kiệm được chi phí. Ngoài ra cũng giúp cho da bé được khô thoáng và không bị tiếp xúc với độ ẩm quá nhiều vì nếu bé đi đại tiện hoặc tiểu tiện quá nhiều bạn cũng nên thay gấp cho bé.

Xem thêm thông tin về game PC tại gamedt88.net

Leave a Reply