Chiếu dược lý mà nói là không có sai

– Chiếu dược lý mà nói là không có sai , bất quá cường lực sanh mệnh Tinh Nguyên nơi nào là dễ dàng như vậy làm tới tay gì đó? Liền tính là chiến thần cường giả bị trọng thương, nếu phía sau không có gì bối cảnh thế lực, phỏng chừng tưởng tìm được vài giọt cứu mạng dùng sanh mệnh Tinh Nguyên đều là nằm mơ!-

Dược sư lão đầu nhi ý vị thâm trường nhìn độc tận xương tủy Rex cùng hắn một trăm danh bọn thuộc hạ liếc mắt một cái, trong ánh mắt ý tứ hàm xúc không cần nói cũng biết.

Ở Thất Sát dong binh đoàn, có lẽ thực lực ở thập giai nhân hoàng trung cấp Rex địa vị cao cả, nhưng là hiện tại cùng tham gia ma chiến chiến thần cường giả nhất so, kia quả thực liền đê hèn liên trên đất cỏ dại cũng không như, lại càng không muốn nói này vì hắn bán mạng Quang Minh kỵ sĩ .

Dược sư lão đầu nhi vừa rồi nói – Liền tính là Đại La Kim Tiên đến , đều cứu không được bọn họ.-  Kỳ thực ý tứ chính là, cứu bọn họ dược sư cường thịnh trở lại đại, cũng làm không đến cứu bọn họ dược phẩm, còn có nhiều như vậy chiến thần chờ cứu đâu, dựa vào cái gì dùng tối trân quý nguyên vật liệu tới cứu vài cái không chớp mắt lính đánh thuê?

Liền tính Rex là quang minh thánh điện nhân, tại đây thứ ma chiến trung tử nhân đã hải đi, hiện tại đồng tình tâm cũng không trị cái gì tiền… Khôn khéo Bạch Hổ Thánh Hoàng cũng sẽ không thể ở dược phẩm khan hiếm phi thường thời khắc đưa ra cái gì thiên vị người một nhà đề nghị.

Nói đến cùng không là hẳn phải chết, mà là ở cái khác bị thương nặng chiến thần triệu hồi sư trước mặt, phổ thông triệu hồi sư thật sự không đáng giá bằng trân quý dược vật trị liệu!

Dược sư lão đầu nhi quyết định không là lãnh huyết, chính là ở phi thường thời kì làm ra có lợi nhất cho bảo trì cường giả tiếp tục sanh tồn lựa chọn mà thôi.

Nhìn thoáng qua phải chết phải chết Rex, sắc mặt tro tàn Tây Khiết Tạp , còn có biểu cảm xấu hổ Bạch Hổ Thánh Hoàng, Vũ Nguyệt bất đắc dĩ thở dài một hơi, trong mắt u quang chảy xuôi.

Vậy thì giúp bọn hắn một phen đi!

Đừng tưởng rằng Vũ Nguyệt là hảo tâm, ở còn không có theo Đại Bạch hổ trong tay lấy đến quang linh châu phía trước, nàng khả luôn luôn muốn tiếp tục trang nàng ngoan ngoãn nữ, còn có kia chán ghét Tây Khiết Tạp , kiêu ngạo dài như vậy thời gian, khiến cho nàng ở trong gió hỗn độn lợi hại hơn một ít tốt lắm!

 

Leave a Reply