Bỉm giấy pampers-lựa chọn hoàn hảo cho mẹ và bé

Bỉm giấy pampers được sản xuất từ Nhật, chất lượng tốt và an toàn cho da bé. khăn giấy likado

Những ưu điểm của bỉm giấy pampers. khăn giấy đa năng cho békhăn vải đa năng cho trẻ sơ sinh

Bỉm giấy pampers ngăn nước thấm ngược trở lại.

Thiết kế bề mặt của bỉm cọ xát da bé rất mềm. Bên trong là lõi thấm hút cực tốt và nhanh, ngăn chặn nước trào ngược trở lại. Bạn hoàn toàn yên tâm là bé sẽ khô thoáng trong suốt 10 giờ.

Nhờ vào chất liệu bông an toàn, hoàn toàn thân thiện với môi trường đạt chuẩn nên bạn yên tâm sử dụng cho bé.

Lõi thấm hút được thiết kế bằng những hạt gel thấm hút và khử mùi tốt giúp bé dễ chịu.

Bỉm giấy pampers rất dễ dàng sử dụng cho bé.

Mẹ thay bỉm cho bé chỉ cần dán dặt vừa ôm lưng bé là không còn sợ bị tuột ra. Bé thỏa sức vận động.

Trước khi bỉm tã ra đời, những người mẹ vô cùng vất vả trong việc chăm sóc con nhỏ. Con nhỏ thường rất mất vệ sinh, bởi vì những lúc mẹ bận công việc nhà không thay kịp quần cho con.

Ngày nay, bỉm đóng vai trò khá quan trọng trong việc chăm sóc bé yêu một cách toàn diện từ khâu vệ sinh đến khâu quản lý thời gian của mẹ.

Mẹ không còn phải lo ngai ngái những đêm đông, không còn phải lo trông chừng từng buổi tối và cũng không phải luân phiên giặt giũ chăn màn.

Trong khi đó, mẹ biết rằng con nhỏ thì giấc ngủ rất quan trọng. Ngủ đủ giấc giúp bộ não phát triển tốt và thể chất cũng phát triển tốt. Nếu mỗi đêm con lại thức giấc và không ngủ được vì lạnh, vì ướt thì lâu dần con dễ bị ốm, đau. Mẹ cũng như vậy suốt một thời gian rồi sức khỏe cũng dần cạn kiệt.

Chính vì thế mà mẹ nên sử dụng bỉm cho bé.

Lựa chọn bỉm phù hợp và dễ dàng nhất là nên lựa chọn bỉm giấy pampers. Bởi vì bỉm giấy pampers thông dụng mà không làm ảnh hưởng đến da bé, Hầu như không bị hăm da, mẩn ngứa khiến bé khó chịu.

Xem thêm thoong tin về game mobile tại gamedt88.net

Leave a Reply