Máy chạy bộ nhập khẩu có giá bao nhiêu?

Sáng, đồng hồ báo thức chưa kịp kêu Như đã dậy. Đêm qua mơ thấy máy tập chạy bộ , giấc ngủ của cô chập chờn mãi vì… nóng. Chỉ một cái quạt điện thôi mà Như thấy nó quan trọng với mình ghê gớm. Cái quạt hỏng là cả một vấn đề to lớn cần giải quyết, nếu như cô vẫn còn muốn ngủ ngon để có sức mà giải quyết ti tỉ vấn đề to lớn hơn nữa. Ăn qua loa cho xong bữa sáng, cô xách cái quạt xuống tầng một, loay hoay dắt xe mang đi sửa. Trong buổi sáng hôm nay, nhất định cô phải kiếm được chỗ nào đấy trị bệnh dứt điểm cho cái quạt của cô. Thế nhưng loay hoay một lúc, cô vẫn không tìm được cách nào để được cái quạt một cách hợp lý để mang đi. Trong lúc cô đang toát mồ hôi hột thử đủ mọi vị trí thì cô chủ nhà dậy sớm đi chợ về đã lạch cạch mở cồng :

– Sao nay đi đâu mà dậy sớm thế con bé này ?

– Dạ, cháu đi sửa cái quạt, nó hỏng tối qua làm cả đêm cháu mất ngủ vì nóng. Nhưng một mình cháu chẳng tìm cách nào mà mang nó đi được bây giờ cô ạ.

– Thế nó bị làm sao ?

các nút trên bảng điều khiển cảu máy chạy bộ

– Cháu cũng không rõ, chắc là kẹt hay lệch trục gì đấy cô ạ. Xung quanh máy tập chạy bộ giảm cân ngõ mình có chỗ nào sửa không cô nhỉ, chứ đi xa chắc cháu không mang đi được rồi.

– Không có đâu, quanh đây thì chằng có chỗ nào cả.

– Thế cháu làm như nào bây giờ cô ơi ?- Như thất vọng gần như sắp mếu được đến nơi.

Có rất nhiều giá dành cho máy chạy bộ

– Thôi, mang vào kia bảo chú xem cho, nếu hỏng đơn giản chú tháo ra sửa cho là được ấy mà, chứ mình mày mang làm sao đi được  mà cố.

– Chú sửa được à cô ?

– Ơ, thế đàn ông trong nhà để làm gì ? Mày mang từ tối qua xuống có phải chú xem luôn cho không, để cả đêm chịu nóng, rõ dở hơi. Xách vào đây. Ông ơi, xem hộ con bé cái quạt đi xem nào.

Chú chủ nhà đang nằm xem thời sự buổi sáng tập máy chạy bộ nhỏ gọn thấy cô gọi lật đật chạy ra đỡ cái quạt trên tay Như, rồi vác hộp đồ nghề trong góc nhà ra, tháo quạt ra xem thử.

– Chỉ bị khô dầu thôi, với chắc làm đổ nên cái trục nó bị lệch rồi đây này. Thôi, để đấy chú sửa cho, đơn giản ấy mà.

– Dạ vâng, cháu cám ơn chú ạ.

Như hớn hở cười. Không ngờ vấn đề đau đầu của cô có thể giải quyết nhanh chóng chỉ trong chốc lát.

 

 

Leave a Reply