Kinh ngạc với công dụng của bộ sản phẩm Deaura

Cơ Thiên Bạch nhìn thoáng qua chiến thần mọi người, sâu sắc Deaura phát hiện chí tôn sớm đã không thấy bóng dáng, hắn nắn vuốt thái dương tóc dài, chậm rãi mở ra mắt, lông mi khinh chấn, sóng ngầm mãnh liệt. Kia giống như tinh thần Deaura một loại con mắt sáng phảng phất ẩn chứa hôm nay sở hữu thần quang.

– Đợi ta với!-

– Vèo!-

Một đạo bóng trắng bay vút không trung, kinh ngạc Deaura trung chúng chiến thần chỉ nhìn thấy, luôn luôn tối trầm ổn đốt hỏa điện thánh tử cũng đi theo tân tấn chức chi chiến thần Kỳ Lân vương, cùng hướng ma quân phóng đi!

Chẳng lẽ Kỳ Lân vương cùng Cơ Thiên Bạch muốn đi cứu cái kia bị Deaura Ma Đế giam cầm nhân tộc chiến thần?

Muốn chết!

Nhưng là mọi người ở đây nhìn đến Kỳ Lân vương cùng Cơ Thiên Bạch thân ảnh vừa mới nhảy vào ma quân trận doanh là lúc, Ma Đế giống như trùng kiển một loại Deaura ăn mòn lĩnh vực phía trên, đột nhiên bộc phát ra lưỡng đạo tồi thành đốt hà hoàng kim lưu quang!

mua trọn bộ sản phẩm được tặng máy matxa

– Thùng thùng thùng đông!-

Vũ Nguyệt bên tai đánh thanh dồn dập, trùng vương kinh ngạc Deaura ngẩng đầu, nhưng là ngay tại hắn ngẩng đầu kia trong nháy mắt, vừa đến kim hỏa lại theo hắn lĩnh Ngoại Vực vách tường vọt tiến vào! Tốc độ mau làm cho người ta kinh ngạc không thôi! Phảng phất chính là Deaura điện quang hỏa thạch trong lúc đó phát sinh chuyện!

– Tê !-

Bẻ gãy nghiền nát một tiếng, ăn mòn lĩnh vực giống như là đơn bạc trang giấy một loại, trực tiếp bị nhân vạch tìm tòi một cái khâu!

Bộ sản phẩm cao cấp Deaura giúp bạn nhanh chóng lấy lại vẻ tươi trẻ

Vũ Nguyệt thân thể mềm mại vô lực, ngay tại nàng cho rằng thân thể Deaura của chính mình sắp sửa rơi vào Ma Hải là lúc, nàng trên lưng lại hăng hái phúc đến một cái cầu kình bàn tay lớn, đem nàng trực tiếp đặt tại một cái ấm áp trong lòng. Tựa vào người nọ trong ngực, nàng Deaura còn có thể nghe được người nọ tim đập, phảng phất so vừa rồi đánh thanh còn dồn dập.

– Thùng thùng thùng thùng thùng thùng!-

Vũ Nguyệt không mở ra được ánh mắt, bất quá nước mắt Deaura cũng không từ tự chủ chảy xuống dưới, loại này ấm áp nàng làm sao có thể không quen thuộc? Còn đem theo điểm nhàn nhạt chân gà vị nhân… Vũ Nguyệt như là một cái tiểu sâu Deaura ong ong lời vô nghĩa:

– Cha…-

Không có người trả lời nàng, nhưng là cái kia ôm ấp lại đem Deaura nàng ôm càng ngày càng gấp, càng ngày càng gấp, phảng phất muốn đem nàng thân mình nhu nhập trái tim của chính mình lý! Cái trán của nàng bị nhân đặt tại trong cổ, tóc cũng bị nhân Deaura hung hăng xoa. Nàng cảm giác được từng trận run run.

 

Leave a Reply