Công trình tạm thì nên chọn sàn gỗ công nghiệp nào?

Sàn gỗ công nghiệp nào thích hợp với các công trình tạm?

Có lẽ trước giờ bạn đã nghe đến sàn gỗ công nghiệp sử dụng cho các công trình nhà ở, cửa hàng, thư viện… Nhưng với các công trình tạm trong vài tháng đến một năm cần đến sàn gỗ thì nên chọn loại nào? Tuy rằng sàn gỗ Nguyễn Kim bán sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hơn so với thị trường khi bạn mua sản phẩm cao cấp, nhưng cũng xin tư vấn cho các bạn trong trường hợp này.

Chọn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ là thích hợp nhất

Vì sao lại là sàn gỗ công nghiệp giá rẻ cho các công trình tạm? Công trình tạm là công trình lâu nhất bạn chỉ sử dụng một vài năm ngắn, thậm chí có thể sử dụng trong vòng vài tháng đến 1 năm nhưng nguyên nhân bắt buộc bạn phải lát sàn gỗ thì bạn có thể chọn sàn giá rẻ này.

Đương nhiên trong một vài năm hay vài tháng ngắn ngủi mà bạn chọn sàn gỗ công nghiệp Đức hay Bỉ thì quả thực là lãng phí. Tuy rằng những loại như sàn gỗ công nghiệp Đức có thể tháo lắp nhưng như thế nếu bạn sử dụng cho công trình mới toanh khác thì sẽ mất đi giá trị thẩm mỹ rất nhiều.

Sàn gỗ công nghiệp đức sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Những mẫu sàn gỗ công nghiệp mà Nguyễn Kim muốn nói đến là mẫu sàn được sản xuất tại Trung Quốc và được gắn mác rất hoành tráng là “Công nghệ Đức”… Trên thực tế thì chất lượng chắc chắn không được bằng 1/3 của loại sàn chính hãng.

Nhưng trên thực tế, loại sàn giá rẻ do Trung Quốc sản xuất cũng có khá nhiều mẫu được đánh giá tốt. Bạn có thể tham khảo nhé.

Còn nếu bạn đang có công trình sử dụng sàn gỗ cao cấp thì bạn có thể xem xét đến những mẫu sàn gỗ Malaysia chịu nước. Mà từ trước đến nay, sàn gỗ Malaysia chịu nước vẫn được biết đến là mẫu sàn gỗ ưu đãi về giá và tiện nghi về chất lượng.

sàn gỗ malaysia chịu nước sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Hãy tham khảo nhiều hơn tại sangonguyenkim.com để có thông tin chi tiết về nhiều mẫu sàn khác nhau nhé. Hoặc bạn cũng tham khảo các mẫu sàn mới nhất tại sàn gỗ Nguyễn Kim, 84 đường Láng, Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội.

Leave a Reply