Chọn hãng sàn gỗ giá rẻ nào cho phòng bếp?

Nên chọn hẳn sàn gỗ cao cấp để lát cho phòng bếp

Đối với không gian phòng bếp ở gia đình thường không có không gian quá rộng vì vậy chọn  gỗ lát sàn giá rẻ để lát sàn cũng không tốn bao nhiêu. Tuy nhiên, đừng nên tiết kiệm theo các chọn sàn kém chất lượng mà hãy chọn ngay sàn gỗ cao cấp để lát sàn cho phòng bếp. Vậy nên chọn hãng gỗ lát sàn giá rẻ nào cho phòng bếp trong khi có rất nhiều mẫu sàn cao cấp hiện nay?

Gỗ lát sàn giá rẻ hãng nào tốt nên chọn cho phòng bếp?

Trên thực tế bạn có thể dùng gỗ lát sàn giá rẻ của các nước châu Á sản xuất mà không nhất thiết là châu Âu. Tuy nhiên cùng phân tích đặc điểm sàn gỗ để tìm ra hãng sàn gỗ hợp lý nhé.

Có tần suất đi lại nhiều vì các thành viên trong gia đình bắt buộc phải vào đây hàng ngày, có thể là sau phòng khách là phòng thứ hai có tần suất sinh hoạt nhiều. Đòi hỏi sàn gỗ phải có khả năng chịu lực và chống xước tốt, bạn có thể tham khảo sàn gỗ AlsaFloor để có được hiệu quả thể dục tốt nhất. Tuy nhiên, giá sàn gỗ AlsaFloor cũng khá đắt nếu bạn muốn chọn sản phẩm này.

giá Sàn gỗ alsafloor sản phẩm sàn gỗ giá rẻ

Tiếp theo là tần suất sử dụng nước là rất lớn và rất có khả năng vấy nước ra sàn, vì vậy độ ẩm của phòng bếp cũng khá cao. Yêu cầu là sàn gỗ công nghiệp chịu nước là điều hiển nhiên. Vì vậy, bạn có thể chọn sàn gỗ Kronoswiss Thụy sĩ – thương hiệu sàn gỗ được sản xuất tại Thụy sỹ. Và giá sàn gỗ Kronoswiss Thụy sĩ cũng ở mức trung bình.

giá sàn gỗ kronoswiss sản phẩm sàn gỗ giá rẻ

Đây đều là những mẫu sàn gỗ chất lượng và được các hãng sản xuất tên tuổi trên thị trường cung cấp sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn mẫu sàn gỗ tốt nhất tại sangonguyenkim.com.

Nếu bạn chọn gỗ lát sàn giá rẻ thì nên chọn loại sản phẩm chất lượng để lát cho phòng bếp.

Leave a Reply