Lũ trẻ nhà tôi háo hức được khám phá làng nghề Bát Tràng vào cuối tuần

Tôi đi sau khi làm việc với đại lý thuốc cũ của tôi nói với bạn rằng tôi ấm chén giả cổ không còn sử dụng ma túy. Tôi tốt hơn một cách trung thực, bởi vì anh ấy biết tôi khác nhau anyway để tìm. Ông giết tôi nếu tôi sẽ nghe thấy gì từ tôi.

Tôi bước vào trong hẻm. Nó có mùi như khói, bia và hashish. Tôi hít không khí háo hức mua sứ bát tràng trên http://gomhailong.vn/ . Tôi không thể làm tốt hơn, tôi dài cho các loại thuốc. Tôi cố gắng không bỏ cuộc và tiếp tục. Tôi sợ, rất sợ. đại lý của tôi là cụ thể là không thích tôi là khách hàng tốt nhất của mình. Nếu đại lý của tôi là tức giận ông đã giết chết người đầu tiên anh thấy rằng bộ bát đĩa bát tràng tôi không may phải thấy với mắt của riêng bạn.

ấm chén giả cổ bát tràng

Những ý nghĩ lóe lên trong đầu tôi khi tôi đang sâu hơn và sâu hơn vào ấm trà tử sa đi bộ hẻm. Đó là tối và yên tĩnh, quá yên tĩnh. Nó giống như một lỗ đen trên trái đất. Một linh hồn mà không có kinh doanh ở đây sẽ nghĩ rằng không có ai, nhưng tôi biết rõ hơn.

Tôi rùng mình, một cơn gió lạnh thổi vào cổ tôi. Này ấm chén bát tràng em, em một lần nữa? Những gì bạn muốn? Coca-Cola? Weed? Bạn đặt tên cho nó, tôi có tất cả mọi thứ. Tôi muốn chạy đi, nhưng tôi kéo lên bản thân mình. Tôi sạch sẽ. Tôi thì thầm gần như không nghe được.

Làng nghề Bát Tràng cuối tuần là nơi lý tưởng để các bạn tham quan

Gì vậy? Giọng nói của ông là đe dọa và hấp dẫn, như muốn nói bộ bát đĩa bát tràng : Làm thế nào dám bạn! và: Mua thuốc, bây giờ! Tôi không sử dụng ma túy nữa. Bíp tôi. Đột nhiên, tôi cảm thấy một cái gì đó lạnh chống lại người đứng đầu của tôi, tôi biết quá rõ nó là gì. Cuộc sống của tôi bây giờ phụ thuộc vào một ngón tay, một cơ bắp, một dấu hiệu của bộ não của mình.  Bây giờ đồ thờ cúng bát tràng tôi phải được thông minh, tôi không mong muốn gì hơn để làm với anh ta. Một chủ đề dường như ý tưởng tốt nhất. Bạn ra? Ở đâu, như thế nào và khi nào? Tôi đã không nhìn thấy bạn từ tháng trước, bạn thế nào?

Nhưng tôi biết anh ấy với tôi, anh luôn biết đèn đốt tinh dầu bằng điện những gì tôi nghĩ. Ông nhìn thẳng qua tâm hồn tôi trở lại. Honey, điều này không làm việc mặc dù. Bạn mang cho mình gặp rắc rối chỉ hơn, quá nhiều nếu bạn hỏi tôi. Tôi nghe thấy một tiếng và sau đó một tiếng nổ. Sau đó, tôi cảm thấy một nỗi đau như dao đâm. Sau đó, tôi nhìn thấy anh ấy bước đi, người đàn ông mua cốc cafe tôi yêu các bạn rất nhiều; cũ của tôi, sau đó tất cả mọi thứ là màu đen và tôi bay lên để các ngôi sao và các lỗ đen thực sự.

Leave a Reply