Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là người mua hàng trực tuyến, chắc hẳn không sở hữu khách hàng nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới tới ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn với thể đề cập TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng đối mang ngành thương nghiệp điện tử và có nhẽ vì thế… SpeedLink ra mắt nhà sản xuất giao hàng nhanh chỉ với 4 tiếng trong giờ hành chính có bưu phẩm ko quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tại, giá trị nhân cách và hiệu quả công tác luôn là hai vấn đề được đặt lên bậc nhất. từ chậm triển khai, SpeedLink.vn đã xây dựng đội ngũ viên chức tận tâm, đầy trách nhiệm và chuyên nghiệp trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ giới hạn lại tại việc hỗ trợ những tổ chức thương nghiệp điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng với thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ mau lẹ hơn chớp” và chất lượng dịch vụ tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ hấp thu đơn hàng trực tiếp từ trương mục cá nhân/ công ty trên hệ thống của mình mang email công nhận được gửi tới tài khoản của khách hàng.

• Trong một tiếng, viên chức SpeedLink.vn sẽ đến lấy bưu phẩm tại địa chỉ người mua đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau chậm tiến độ, bưu phẩm sẽ được chuyển tới tay khách hàng và viên chức giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo cách trả tiền mà quý khách yêu cầu). thời gian này không bao gồm vấn đề chuyển hoàn nếu như có nảy sinh.

• Sau khi gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông báo cho quý khách và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày khiến cho việc sau chậm tiến độ.

• Sau lúc chấm dứt mọi vấn đề giữa 2 bên, giao dịch hoàn thành.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng khi giao hàng, chính sách đảm bảo cho các bạn của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

nếu các bạn sở hữu bất kỳ nghi vấn hay khó khăn nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được giải đáp cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply