Top 5 game dành cho PC cấu hình thấp đáng chơi nhất

Dưới đây là top 5 game dành cho PC của bạn có cấu hình thấp cùng tham khảo nhé.

1. Game Tom Clancy’s Splinter Cell

Đây là game dành cho những gamer thích bắn súng được bình chọn là game hấp dẫn vào năm 2013. Trải qua thời gian 4 năm cho đến bây giờ game vẫn không mất đi độ hot của nó và vẫn trở thành game đáng chơi

game-cho-pc-cau-hinh-thap

Top 5 game dành cho PC cấu hình thấp đáng chơi nhất

2. Need for Speed: Hot Pursuit

Đây là một bộ game dành cho những tín đồ đam mê tốc độ. Need for Speed: Hot Pursuit được đánh giá là lối chơi đa dạng, các đường đua gay cấn. Game có nhiều chế độ chơi khác nhau vô cùng hấp dẫn đặc biệt với màn đuổi bắt nhau giữa hai xe của cảnh sát và tội phạm. Đây là game đáng chơi dành cho bạn nếu bạn là một tín đồ của đua xe đấy nhé.

3. The sim 4

Dòng game này mô tả một thế giới thực và được đông đảo các gamer trên thế giới ưa chuộng. Trong game rất phong phú và mô tả đời sống thực thu hút không chỉ các nam giới mà còn thu hút cả game thủ nữ. Diểm đặc biệt trong game này là có nhiều nghề nghiệp mà bạn có thể chọn lựa cho nhân vật của mình bao gồm cả trộm cướp hay bắt ma.

4. Assassin Creed Brotherhood

Thêm một loại game nữa dành cho PC cấu hình thấp, là kiểu game nhập vai vào nhân vật hành đông. Tuy xuất hiện từ lâu nhưng đồ họa của game này vẫn thu hút nhiều người chơi. Bạn sẽ vào vai một nhân vật sát thủ được trang bị đầy đủ tư trang, bạn có thể đi hay bay nhảy trên cao, lên kế hoạch trước để tác chiến.

5. Max Payne 3

game-cho-pc-cau-hinh-thap

Top 5 game dành cho PC cấu hình thấp đáng chơi nhất

Game này ra đời từ cách đây 10 năm và được trau chuốt từng chi tiết nhỏ khiến bạn phải ngạc nhiên. Hoạt động của nhân vật chân thực và hiệu ứng khiến bạn phải đắm chìm trong những pha hành động.

Leave a Reply