Thông tin cơ bản về ván sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên

Ván sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên là gì?

Ván sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên làm từ gỗ Chiu Liu khai thác chủ yếu ở Đông Nam Á.  Loại gỗ này rất cứng, dày và chống sốc. Gỗ Chiu Liu đã được sử dụng cho các dụng cụ chịu lực, tủ và ván trượt tuyết. Dòng ván sàn gỗ tự nhiên này cứng ngang dòng ván sàn gỗ Lim Lào. Do độ bền và khả năng chống mài mòn của nó nên rất thích hợp để sử dụng làm ván sàn gỗ.

Sàn gỗ Óc Chó solid

Nơi xuất xứ của ván sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên

 Cây gỗ Chiu liu  phát triển tốt trong đất rừng ngập măn. Loài này có nguồn gốc ở các vùng Đông Nam Á. Một loài cây gỗ bắt nguồn từ nơi rừng ẩm ướt ẩm ướt và phát triển rộng . Ở nước ta , loài gỗ này sinh trưởng phổ biến ở miền Trung và đặc biệt ở các tỉnh Nam Bộ.

Sử dụng ván sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên

sàn gỗ óc chó đẹp nhất

Là chủ nhà, có rất nhiều lựa chọn ván sàn gỗ tự nhiên cho nhà của bạn. Một loài cây gỗ cứng như gỗ chiu liu cung cấp nhiều lợi thế. Để bắt đầu, độ cứng của gỗ được đo bằng hệ thống đánh giá Janka. Là một điểm tham khảo, các loài gỗ Sồi có một đánh giá Janka  1290. Ván sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên là loại gỗ cứng có một đánh giá Janka 1820 rất cao và chỉ kém chỉ số của ván sàn gỗ Lim Lào. Màu sắc của dòng ván sàn gỗ Chiu Liu là màu đen anh vàng rất cá tính và độc đáo . Chính vì thế, càng ngày dòng ván sàn gỗ tự nhiên này càng được ưa thích sử dụng tại Việt Nam.

Đánh giá cao của hệ thống Janka này tạo thành một loại gỗ bền lâu  chống lại mối, nấm mốc, trầy xước và sự mài mòn chung. Loại gỗ cứng trong nước này ít bị cong, co giãn và xoắn. Nó vẫn vững chắc tạo ra một giải pháp sàn  vượt trội trong khả năng phục hồi và chịu lực.

Leave a Reply