Máy chiếu Optoma S341 – Phân khúc máy chiếu giá rẻ

Máy chiếu Optoma S341 thông minh, giá rẻ, hiện được hãng sản xuất giới thiệu và cung cấp trên thị trường toàn quốc. Chiếc máy chiếu Optoma S341 đa năng này với độ sáng là 3500 Ansi Lumens, phục vụ tốt các nhu cầu giải trí và ở môi trường chiếu đa dạng như chiếu bóng đá ở quán café K+, thuyết trình hội họp ở văn phòng công ty, chiếu phim HD 3D ở nhà, giảng dạy ở lớp học, tổ chức sự kiện nhỏ và vừa, trung tâm đào tạo.

optoma s341

Máy chiếu Optoma S341 được hãng sản xuất Optoma giới thiệu tới người dùng vào đầu năm 2016, với thông số kỹ thuật đẳng cấp, nhahn chóng chinh phục được người dùng, trở thành mẫu máy chiếu mới trong phân khúc máy chiếu giá rẻ ở thời điểm này.

Xem thêm: Máy chiếu Optoma X341 chất lượng cao

optoma s341

Các đặc điểm ưu việt của máy chiếu Optoma S341

–          Có độ sáng cao và hệ số tương phản tới 22000:1 trình chiếu văn bản một cách rõ nét và loại bỏ hiện tượng bóng mờ.

–          Mang giá thành rẻ, chất lượng hình ảnh tốt, giúp mang tới hình ảnh tốt cho gia đình lựa chọn dùng xem phim HD tốt nhất.

–          Tuổi thọ của bóng đèn lên tới 10000 giờ, giúp người dùng khai thác về tuổi thọ của bóng là tới 7 năm.

–          Khả năng về chiếu phim HD 3D vô cùng chất lượng, trải nghiệm 3D nhanh chóng và dễ dàng hơn.

–          Máy có khả năng tích hợp với các cổng giao tiếp như Video, VGA, HDMI … cho phép dễ dàng kết nối với đầu phát K+, laptop, máy tính, đầu phát HD 3D, đầu DVD …

Máy chiếu Optoma S341 thích hợp với mọi nhu cầu của người dùng

Máy chiếu Optoma S341 là sản phẩm máy chiếu có nhiều chức năng nằm trong phân khúc giá rẻ. Do đó, máy chiếu dùng tốt trong ở môi trường về trình chiếu. Giá bán và chất lượng tốt là lợi thế mà hãng sản xuất Optoma mang tới cho người dùng sản phẩm tốt này.

Leave a Reply