Máy chiếu Optoma PX318 đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng

Sản phẩm máy chiếu Optoma PX318 là thương hiệu nổi tiếng của USA với dáng vẻ vô cùng lôi cuốn, bắt mắt, có phần khác lạ so với những mẫu sản phẩm máy chiếu khác. Máy chiếu Optoma PX318 thiết kế khá gọn nhẹ, thuận tiện cho người dùng. Tuy kích cỡ to hơn so với những dòng máy chiếu mini khác nhưng với ai yêu thích sự thuận tiện, chú ý hình ảnh ở bên ngoài thì Optoma PX318 xứng đáng để đầu tư.

máy chiếu optoma px318

Với độ sáng trình chiếu lên tới 3300 lumen, số tương phản là 25000: 1 với công nghệ DLP hiện đại nhất hiện nay mang tới hình ảnh chất lượng tốt nhất, hỗ trợ tới độ phân giải tới Full HD giúp cho người dùng thoải mái trải nghiệm với khung hình rộng lớn nhất. Đặc biệt, với hệ thống loa được tích hợp ở thiết bị máy chiếu giúp âm thanh trở nên lớn hơn và rõ ràng hơn. Do đó, máy chiếu Optoma PX318 thích hợp khi thực hiện nhiệm vụ là máy chiếu giảng dạy, hội họp, cafe bóng đá.

Ngoài ra, máy chiếu Optoma PX318 thiết kế nhiều đường truyền dẫn tương ứng thiết bị ngoại vi như điện thoại thông minh, PS 4, Android TV Box, DVD, laptop, máy tính đáp ứng việc giải trí của cá nhân. Hay thậm chí gia đình bạn dễ dàng trình diễn trực tiếp thông qua ổ cứng ngoài. Với tính năng đa dạng kết nối này, bạn và gia đình bạn sẽ vô cùng thoải mái khi thưởng thức những MV ca nhạc, clip sôi động bằng chiếc máy chiếu Optoma PX318.

máy chiếu optoma px318

Nhờ việc tích hợp công nghệ DLP và chế độ Eco+ nên máy chiếu Optoma PX318 có tuổi thọ cao, cải thiện rõ hơn so với những dòng sản phẩm máy chiếu khác và độ bền cũng đạt 10000h. Máy chiếu PX318 có giao diện nhiều ngôn ngữ nên bạn thao tác dễ hơn, Không những vậy, ngôn ngữ tiếng Việt đã được thương hiệu Optoma Việt Nam dùng trong máy chiếu giúp hỗ trợ được người dùng ở trong nước.

Leave a Reply