Marvel End Time Arena game hay sắp đổ bộ trong tháng 6

Sau một thời gian nhá hàng thì mới đây game online Marvel End Time Arena sắp được chính thức mở cửa tại thị trường Hàn Quốc !

Nhà phát triển của game đã ấn định ngày open beta là ngày 21/6 sắp tới, các game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản trực tiếp tại trang chủ nhưng sẽ phải fake ip cho trùng với ip Hàn Quốc.

Với sự phát triển trong vài năm gần đây của các bộ phim siêu anh hùng thì một tựa game tràn ngập yếu tố siêu nhân chắc chắn chẳng thể nào bỏ qua được đối với các game thủ. Có một điều đáng buồn đó là chúng ta chưa biết được rằng nhà sản xuất có dự định phát hành rộng rãi game này trên toàn thế giới hay không ?

Marvel End Time Arena - Game siêu anh hùng 'tẩn nhau' sắp mở cửa
Tham gia Marvel End Time Arena bạn sẽ được trải nghiệm các trận chiến nảy lửa với sự góp mặ t của các siêu anh hùng nổi tiếng như Iron Man, Captain American, Spider Man, Doctor Strange …. hay những kẻ thù hung ác luôn sẵn sàng phá hủy thế giới như Venom, Green Goblin, Ultron…
Marvel End Time Arena - Game siêu anh hùng 'tẩn nhau' sắp mở cửa
Marvel End Time Arena - Game siêu anh hùng 'tẩn nhau' sắp mở cửa
Giống như các tựa game MOBA khác, trong Marvel End Time Arena các game thủ sẽ chiến đấu trong một bản đồ thi đấu 5&5 với các khu vực như rừng, đường trên, đường giữa, đường dưới với các trụ và lính theo phong cách truyền thống. Điểm thu hút ở tựa game này đó là hệ thống nhân vật bao gồm toàn các siêu anh hùng được phát triển với những hiệu ứng đồ họa cũng như skill vô cùng ấn tượng được phát triển từ nguyên tác.
Hơn nữa game Marvel End Time Arena sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cốt truyện của từng nhân vật siêu anh hùng trong game với những nhiệm vụ ban đầu.

 

Leave a Reply