Những game điện thoại đang hot hiện nay

Game là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nó giúp cho con người thư giãn trong những giờ phút giải lao. Hiện nay thế giới game trên điện thoại đang rất phát triển. Bởi lẽ điện thoại là vật dụng luôn đi theo côn người khi đi mọi nơi.Hiện nay có rất nhiều game trên điện thoại được các bạn trẻ yêu thích.

Image result for Game điện thoại

Game điện thoại

Đầu tiên phải nhắc đến MU Origin. Đây là cái tên được gọi tại đất nước Hàn Quốc. Trò chơi đưa người chơi vào một thế giới game vô cùng hấp dẫn. Hơn nữa đồ họa của trò chơi khiến cho người chơi cảm thấy rất thích thú với chúng. Vì vậy đây là một trò chơi được lọt vào trong top những game đang hot trên điện thoại.

Image result for Game điện thoại

Game điện thoại hot

Game tiếp theo không thể không nhắc đến đó chính là Rooms of Doom: Minion Madness. Đây là một game được ra mắt với hệ điều hành iOS và Android. Trò chơi này đưa người chơi vào trong vai một nhà bác học điên. Trong trò chơi bạn có thể có những minion với hình dạng của những con thú khác nhau với những thí nghiệm. Cùng với đó là những thử thách của trò chơi. Với minion trong trò chơi có 25 loại để cho người chơi có thể mở khóa qua những thử thách. Cùng với đó những minion sẽ có những kĩ năng riêng của nó để tạo sự hấp dẫn cho người chơi. Hơn nữa các màn chơi trong trò chơi phong phú về các địa hình mà mỗi căn phòng còn đem đến cho người chơi những thử thách khác nhau. Và nhiệm vụ của người chơi chính là việc điều khiển cho những con minion của mình để có thể vượt qua căn phòng.

Leave a Reply