Mọi người có đang phóng đại việc nhập hàng Trung Quốc?

– Ngươi nha đầu kia! Nói bậy! Thế nào có thể nói như vậy bản thân nói bậy!-  Phạm đại đang nhập hàng trung quốc giá rẻ níu chặt Tiểu Vũ bím tóc, tâm cũng là nhuyễn thành một mảnh tương hồ.

Hắn biết nha đầu kia bình thường hoảng điểm thật sự, nhưng là đến sống còn thời khắc cũng tuyệt đối sẽ không vứt bỏ bằng hữu mặc kệ! Cái gì trư a cẩu a , nhất định lại là cách mua hàng trên alibaba đó nàng ở bịa chuyện.

nhap hang tq

Làm sao bây giờ?

– Được rồi, ngươi lưu lại.-  Phạm mắt lớn quang u ám! Đột nhiên ngẩng đầu ở Tiểu Vũ sau đầu hung hăng nhất xao!

Oành!

Tiểu Vũ vừa mừng như điên, nhưng là sau đầu đau xót, liền ý thức chợt biến mất ngất đi qua.

Thiên hạ vô địch cùng phạm đại trao đổi một chút ánh mắt, bay nhanh trên mặt đất hạ đào ra một hang động lớn, làm ra một cái đơn sơ thạch huyệt, đem ngất xỉu đi taobao việt nam Tiểu Vũ trực tiếp tắc đi vào, lưu lại khí khổng, lại một lần nữa cái thượng bùn cùng cỏ dại.

– Chúng ta, hảo hảo chiến một hồi!-

Thiên hạ vô địch trên người túc sát khí tràn, này cầm trong tay thiêu hỏa côn, trong ngày thường cợt nhả cao gầy nam tử, hôm nay quỷ dị có như vậy một tia chân chính order tmall thiên hạ vô địch đại hiệp phong phạm!

Mọi người đều có cơ hội để thử nhập hàng Trung Quốc

– Ân, vậy thì một lần, ai bị chết tương đối trễ. Ha ha ha!-  Phạm đại khí thế vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam trầm ổn như núi, nhưng trong núi ẩn ẩn có núi lửa đang muốn bùng nổ khí thế!

Không nghĩ tới có thể tiếp tục còn sống, nhưng ít ra phải chết này sở.

Răng rắc!

Làm cho người ta tan nát cõi lòng thanh âm.

Cuối cùng một tầng đại trận bỗng vỡ tan! Năm quần áo sáng rõ bóng người như gió một loại bay xuống ở phạm đại cùng thiên hạ vô địch trước mặt.

Cầm đầu nữ tử một thân lục y, trên áo tú mãn đại đóa hồng ngạc phù dung, bởi vì là là mười tử thủ tọa, cho nên sợi tơ dùng phá lệ ngăn nắp, sắc màu quanh co khúc khuỷu mỗi đóa hoa tâm thượng còn toàn xuyết ngón út bàn phẩm chất nam châu, hết sức xa hoa. Hơn nữa nhu nhược khi chuyển hàng Quảng Châu dung mạo, đúng như trong gió hơi hơi lay động sanh hương phù dung hoa giống nhau kiều diễm tươi đẹp.

Hoa rơi suối, có thủy bạn phồn hoa đứng yên dung mạo.

Đứng ở bên người nàng là một cái thân Thâm Lam áo dài công tử ca, tuy rằng ăn mặc không thuộc loại các đại tông môn đệ tử, nhưng trên áo quỳ văn bao vây thụy thú, hơi thở cường đại mà quỷ dị, thực lực vậy mà cùng hoa rơi suối tương xứng, nói vậy xuất thân danh môn.

 

Leave a Reply